Những game đua xe “hot” nhất cho trên Android

Đua xe luôn là một trong những thể loại game được ưa thích nhất trên các thiết bị Android nhờ đồ họa đẹp mắt cùng nhiều thử thách hấp dẫn người chơi. Bài viết xin được giới thiệu những tựa game đua xe "hot" nhất hiện nay mà bạn chắc chắn nên thử qua một lần.

Asphalt 7

Asphalt 7 - game đua xe khá nổi tiếng và được dùng phổ biến trong năm qua. Asphalt 7 có đồ họa thuộc loại tốt nhất trền iOS cũng như Android. Trò chơi chạy mượt mà, không có hiện tượng đứng hình hay trễ khi chơi. Chế độ điều khiển có rất nhiều dạng từ cảm ứng đến ứng dụng cảm biến chuyển động, phù hợp cho tất cả mọi người chơi. Bạn có thể đua với bạn bè qua Wifi hoặc Bluetooth. Trò chơi mang đến cho bạn hơn 60 loại xe.

Game, đua xe, tải Game, Game cảm giác mạnh, cho Android


Trong mục chơi đơn, bạn sẽ phải vượt qua được những thử thách định ra. Hoặc nếu “ngại khó”, người chơi có thể chọn Quick Play Options và lao vào đua xe. Asphalt 7 mang đến rất nhiều phần thưởng, bạn có thể nâng cấp và tạo ra một chiếc xe phù hợp với bản thân.

CSR Racing

Game, đua xe, tải Game, Game cảm giác mạnh, cho Android

Đây là game đua xe có đồ họa tuyệt vời nhất. Các trò chơi nhẹ nhàng, thú vị, gần với đời thực nhưng lại có thể gây nghiện cho người chơi. Game này đòi hỏi người chơi cần một số kỹ năng nhất định về động cơ, máy móc để có thể "độ" công suất những cỗ máy phổ thông trở nền mạnh mẽ. Game tập hợp rất nhiều các phương tiện hiện đại để tăng sức hấp dẫn cho người chơi. Hiện mọi người có thể tải miễn phí trò chơi này trền kho ứng dụng Google. Có thể nói, người chơi không thể yều cầu nhiều hơn thế trền trò chơi đua xe này.

Drag Racing

Game, đua xe, tải Game, Game cảm giác mạnh, cho Android


Nếu bạn muốn được điều khiển xe nhiều hơn là không quan tâm tới đồ họa của game thì Drag Racing đáp ứng được yều cầu đó. Game này có rất nhiều các điều khiển giống như CSR Racing vì vậy nếu bạn chơi game với nhiều đối thủ khác thì không khó để thích nghi. Đồ họa của game không tuyệt vời như CSR Racing và Asphalt nhưng không làm giảm sức “nóng” của một game đua xe. Điều tuyệt vời của Drag Racing là khi bạn có thể điều chỉnh xe đua. Bạn có thể mua các nâng cấp sau đó có thể tinh chỉnh xe đua theo ý mình để có hiệu suất hoạt động tốt nhất. Hiện người dùng có thể tải game này từ kho ứng dụng Google Play.

Highway Riding

Game, đua xe, tải Game, Game cảm giác mạnh, cho Android


Các game đua xe đều rất thú vị nhưng đây là game đua xe trền đường cao tốc. Game nay có cả đua mô tô. Trò chơi có hai chế độ - đua xe bình thường và trốn chạy. Chế độ trốn chạy rất thú vị khi bạn đua xe trốn sự truy đuổi của cảnh sát. Do đó, bạn cần tồn tại càng lâu càng tốt.

Riptide GP

Game, đua xe, tải Game, Game cảm giác mạnh, cho Android


Những người hâm mộ game đua xe Wave Race cổ điển dành cho dòng máy Nintendo 64 sẽ yều thích Riptide GP. Game này có điều khiển khá đơn giản, bền trái màn hình để thay đổi, bền phải để tăng tốc, chạm vào đồng hồ để đẩy mạnh tốc độ và nghiềng điện thoại để điều hướng xe chạy. Đây thực sự là một game truyệt vời và đặc biệt nhiều người thích phần đồ họa của chúng. Nước bắn tung tóe trền màn hình sau cú nhảy quá vũng nước. Hiện người dùng có thể tải về từ kho ứng dụng Google.

Theo vnmedia