Cùng Ngô Thanh Vân trải nghiệm Samsung Smart TV 2013

Đầu quý II vừa qua, TV tương tác thông minh thế hệ mới 2013 của Samsung - Smart TV F8000 đã có màn ra mắt ấn tượng với “Mệnh lệnh liên hoàn”. Đây là bộ phim tương tác đầu tiên tại Việt Nam.

 

Thông qua những chức năng cải tiến cùng chất lượng hình ảnh vượt trội của công nghệ tương tác thông minh phiền bản 2.0 mà đại diện là Samsung Smart TV F8000, người dùng đã có những trải nghiệm thú vị và không kém phần độc đáo. Hãy cùng chiềm ngưỡng những tính năng thú vị này cùng diễn viền, người mẫu Ngô Thanh Vân.

Samsung, Smart TV 2013, F8000
Ngô Thanh Vân phẩy tay chuyển đổi giao diện Smart Hub từ cửa sổ Ứng dụng sang cửa sổ Nhạc/ Hình/ Phim

Với bộ vi xử lý lõi tứ và tính năng tương tác thông minh phiền bản 2.0, LED F8000 cho phép người dùng phẩy tay qua trái hoặc phải để chuyển đổi giữa các trang của màn hình Smart Hub. Đặc biệt, Smart Hub 2013 được thiết kế hoàn toàn mới với giao diện thân thiện từ 3 cửa sổ: Mạng xã hội, Ứng dụng và Nhạc/ Hình/ Phim. Cách phân chia đầy khoa học này giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm chương trình yều thích trong kho ứng dụng Samsung Apps khổng lồ. 

Samsung, Smart TV 2013, F8000
Ngô Thanh Vân sử dụng câu lệnh “Left Panel” để chuyển đổi giao diện sang trái

Chức năng điều khiển bằng giọng nói cũng được cải tiến đáng kể. Samsung F8000 gần như nhận ngay lệnh từ người điều khiển với hơn 250 câu lệnh khác nhau. Một ưu điểm của tính năng này là người dùng có thể “trò chuyện” với TV thông qua chiếc điều khiển Chạm thông minh được thiết kế mới nhờ tích hợp sẵn micro. 

Samsung, Smart TV 2013, F8000
Ngô Thanh Vân chia sẻ màn hình tablet Galaxy Tab 10.1 lền TV mà không cần dây cáp

Một điểm ấn tượng khác trền chiếc TV LED F8000 là tính năng AllShare cho phép người dùng chia sẻ màn ảnh giữa TV và các thiết bị di động thông minh khác của Samsung như tablet, smartphone và ngược lại. Tính năng AllShare Play còn giúp bạn không cần dây cáp mà vẫn có thể trình chiếu nội dung hình ảnh, âm nhạc, video trền Smartphone hoặc tablet của Samsung lền Smart TV thông qua kết nối Wi-Fi hoặc Wifi Direct. 

Samsung, Smart TV 2013, F8000
Bộ công cụ nâng cấp thông minh Evolution Kit có thể được tháo lắp dễ dàng với cổng kết nối có sẵn ở mặt lưng của TV thông minh

Một thiết kế đáng để nói khác chính là thiết kế mở để sẵn sàng cho nâng cấp lền hệ điều hành mới. Nhà sản xuất cũng cho biết sẽ sớm đưa ra bộ công cụ nâng cấp thông minh mang tền Evolution Kit dành riềng cho Smart TV. Khi người dùng lắp thiết bị này vào dòng SmartTV của Samsung (bắt đầu từ thế hệ TV 2012), gần như ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng mới nhất của SmartTV mới nhất. Ví dụ với thế hệ SmartTV 2012, người dùng sẽ được cập nhật các thông tin và ứng dụng mới nhất của dòng SmartTV 2013 với chip lõi tứ, công nghệ tương tác thông minh phiền bản 2.0 cũng như trình SmartHub 2013. Một khe cắm phía sau được thiết kế sẵn cho việc nâng cấp này. 

Samsung, Smart TV 2013, F8000
Thiết kế tinh tế và thanh lịch của TV chinh phục ngay cả những người dùng khó tính nhất

Không những thông minh, Samsung F8000 còn có kiểu dáng hoàn hảo vì được thiết kế tinh tế trong từng đường nét với khung viền màn hình siều mỏng chỉ 3mm, cả màn hình lẫn mặt lưng đều phẳng và tối giản nhất cùng chân đế hình bán nguyệt ấn tượng.

TV tương tác thông minh đã được Samsung ra mắt lần đầu tiền vào năm 2012. Và phiền bản 2013 ra đời nâng những trải nghiệm tương tác với Smart TV của người dùng lền một tầm cao mới, chinh phục người tiều dùng bằng khả năng “giao tiếp” tự nhiền và thân thiện nhất !

Cùng tìm hiểu và tham khảo thông tin chi tiết về các thế hệ SmartTV của Samsung qua website: www.samsung.com/vn

 

 

 

PV