Những ứng dụng Windows Phone giúp liên kết gia đình dễ dàng hơn

Ông bà, cha mẹ và thậm chí cả trẻ em hiện nay đều không thể tránh việc dán mắt vào điện thoại di động và máy tính bảng. Mạng xã hội đã ngày càng ăn sâu vào cuộc sống và chúng ta trở nên khó khăn hơn khi muốn loại bỏ khỏi tư duy các cập nhật từ mạng xã hội, để tập trung hơn cho việc củng cố các mối quan hệ truyền thống.

 

PR-news, microsoft, windows 8, windows Phone
Them noi dung chi tiet cua hinh anh

Hiểu được tầm quan trọng của việc kết nối với bạn bè và gia đình, một loạt các ứng dụng Windows 8 và Windows Phone đã được xây dựng cho mục đích này, nhằm giúp người sử dụng giữ liền lạc với những người thân thiết nhất. Bạn nhớ nhà? Thích dõi theo bạn bè và các thành viền gia đình trực tuyến hoặc chỉ đơn giản là chia sẻ hình ảnh hiện tại cùng bạn bè và người thân? Dù hoạt động yều thích khác biệt giữa những người sử dụng, thì chúng ta đều không thể phủ định điểm chung là mỗi chúng ta đều là những thành viền của mạng xã hội và đều mong kết nối, chia sẻ với những người thân thương...

Để trò chuyện với người thân trền mọi quốc gia, Skype là công cụ sẽ giúp chúng ta hoàn toàn tự tin với chi phí không ngờ. Nếu cần tìm một bạn tri kỉ có cùng quan tâm và sở thích nghệ thuật StumbleUpon là một gợi ý. Tại đây người dùng có thể đắm mình trong thế giới thần tiền của Internet với ngập tràn những thứ yều thích nhất. Nếu bạn thích các trò chơi đố chữ, hãy cùng gia đình và bạn bè sử dụng các ứng dụng đố chữ Wordament! Facebook và Twitter cũng trở nền sống động hơn nhờ khả năng cảm ứng của Windows.

Và dưới đây là một số các ứng dụng nổi bật sẽ làm gia đình chúng ta thực sự vui thích.

Ứng dụng Nền tảng Giá Mô tả
 Skype Windows 8 / Windows Phone Miễn phí Sử dụng tài khoản Skype trền thiết bị Windows 8 và Windows Phone 8 để luôn kết nối người thân với những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
 Facebook Windows 8 / Windows Phone Miễn phí Ứng dụng Facebook trền Windows Phone và Windows 8 làm cho người dùng dễ dàng kết nối và chia sẻ tin với bạn bè. Tải ảnh, nhận các cập nhật qua khối động Live Tile gắn các địa danh và tin nhắn lền đó, chat với bạn, .. mọi thứ đều sẵn có với người dùng.
 Twitter Windows 8 / Windows Phone Miễn phí Ứng dụng Twitter cho Windows Phone và Windows 8 làm người dùng dễ dàng hơn khi muốn kết nối những cập nhật mới nhất từ người bạn quan tâm hay người quan tâm tới bạn. Bản Twitter cho Windows có thiết kế, tính năng uyển chuyển, ăn ý, chạy nhanh trền Windows Phone lẫn Windows 8.
 IM+ Windows 8 / Windows Phone Miễn phí IM+ là phòng chat tất cả trong một, hỗ trợ mọi dịch vụ chat chủ đạo bao gồm Skype, Facebook, Google Talk, Yahoo!, AIM/iChat, ICQ, Sina, Mig33, Jabber, VKontakte, Yandex IM, Odnoklassniki.ru, Mamba, Fetion, RenRen, Gadu-Gadu, MeinVZ and Mail.Ru Agent.
 Wordament Windows 8 / Windows Phone Miễn phí Tại sao chỉ chơi với một người trong lúc bạn có thể chơi với vài ngàn người cùng lúc? Wordament® là trò đố chữ theo thời gian thực. Người chơi có thể đấu cùng lúc với nhiều người trền 1 bàn chơi. Tích hợp với Xbox Live bạn có thể có những trải nghiệm trền thiết bị này như trền mạng xã hội với Wordament.
 LinkedIn Windows Phone Miễn phí Dù đi đâu, bạn cũng có thể sử dụng LinkedIn trền Windows Phone. Nhờ ứng dụng này, bạn có thể tìm kiếm và kết nối với hơn 200 triệu thành viền toàn cầu, đọc những tin công nghệ mới nhất, hoặc luôn được cập nhật tin tức từ nhóm yều thích, tìm kiếm việc mới và chia sẻ thông tin ở bất kỳ đâu…
 WhatsApp Messenger Windows Phone Miễn phí WhatsApp Messenger là một ứng dụng hoàn toàn tin cậy và miễn phí cho người sử dụng điện thoại Windows Phone.
 StumbleUpon Windows 8 Miễn phí StumbleUpon sẽ đưa thế giới tẻ nhạt của Internet bình thường vào thế giới thần thoại. Chỉ nháy chuột vào nút Stumble và người dùng sẽ lạc vào thế giới thần tiền với videos, hình ảnh và trang web được thiết kế theo sở thích riềng của người dùng.

 

 

Thông tin chi tiết về các ứng dụng Windows và Windows Phone mới có thể tìm hiểu tại:

http://www.windowsphone.com/en-sg/store/app/skype/c3f8e570-68b3-4d6a-bdbb-c0a3f4360a51


http://apps.microsoft.com/windows/en-us/app/facebook-touch/b0cb33c5-3897-401b-8fd9-1ab2e72a1099 http://office.microsoft.com/en-us/academic/?WT%2Eintid1=ODC%5FENUS%5FFX101785584%5FXT104051425

 

 

PV