MSI dùng ổ cứng WD Black cho dòng máy tính xách tay dành cho game thủ

Mới đây, thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm lưu trữ nội dung số WD đã cùng với MSI cho ra mắt dòng máy tính xách tay dành cho game thủ mang tên MSI GX60-1AC. Đây là dòng máy tính xách tay mới nhất của MSI được trang bị ổ cứng lai thể sắn (SSHD) WD Black.

 

MSI, WD black, GX60-1AC, SSHD
Ổ cứng lai SSHD WD Black sử dụng trong MSI GX60-1AC

Ưu điểm của ổ SSHD WD Black là độ mỏng chỉ 9,5 mm, giúp cung cấp hiệu năng lai cho hệ thống game vốn đã mạnh mẽ. MSI GX60-1AC sử dụng vi xử lý AMD Quad-Core A10-Series và card đồ họa rời AMD Radeon HD 7970M để mang đến trải nghiệm game như thật.

Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm mới, Mr Matt Rutledge – Phó Chủ tịch kiềm Tổng giám đốc mảng sản phẩm lưu trữ dành cho khách hàng của WD cho biết “WD vui mừng được hợp tác cùng MSI để mang đến trải nghiệm game lền một tầm cao mới cùng ổ cứng SSHD WD Black. Các game thủ luôn đòi hỏi hiệu năng cao, do đó công nghệ của SSHD từ WD sẽ giúp họ đạt được những trải nghiệm game đỉnh cao”.

Được biết, ổ cứng lai thể rắn WD Black có nhiều mẫu và dung lượng để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Máy tính xách tay GX60-1AC với công nghệ SSHD của WD sẽ được ra mắt trong tháng 7 trền toàn thế giới.

Người tiều dùng có thể tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm thông qua danh mục dành cho Nhà đầu tư tại www.westerndigital.com.

 

PV