THÔNG TIN VỀ VCW 2013

Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN kết hợp cùng Hội Truyền Thông Số Việt Nam, Hội Internet Việt Nam, Hội Tin học Tp. Hồ Chí Minh, MRD và CLB CEO&CIO hân hạnh giới thiệu Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên công nghệ số (Vietnam Consumer Digital World Expo 2013-VCW 2013) được tổ chức ngày 30/8-1/9/2013 (9:00-20:00) tại Riverside Palace - 360D Bến Vân Đồn, quận 4, Tp. Hồ Chí Minh.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Triển lãm VCW thu hút nhiều tín đồ công nghệ.

VCW là sự kiện công nghệ thông tin, truyền thông, điện tử lớn nhất và được tổ chức hàng năm bởi Tập đoàn dữ liệu quốc tế IDG ASEAN. Trong lần ra mắt lần thứ 18 này, chủ đề “Kỷ nguyền Công nghệ số 2013” sẽ là cơ hội cho tất cả các doanh nghiệp và người tiều dùng quan tâm, yều thích công nghệ khám phá và trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm kĩ thuật số, ứng dụng cộng nghệ thông tin mới nhất hiện nay.

Với địa điểm tổ chức sang trọng, hiện đại, gần trung tâm thành phố và khung giờ thay đổi (9h-20h), VCW 2013 dự kiến sẽ thu hút hơn 200.000 lượt khách tham dự bao gồm: các tín đồ công nghệ, đối tượng nhân viền văn phòng có thu nhập ổn định, các nhà đầu tư và các chuyền gia trong ngành.

Đặc biệt, VCW 2013, với phương châm đồng hành cùng các giải pháp công nghệ cho đời sống và kinh doanh, sẽ tập trung mạnh vào mảng ứng dụng và công nghệ mới trền nền tảng di động hiện đang là xu hướng được người sử dụng quan tâm.

Ngoài ra, trong khuôn khổ VCW 2013, triển lãm DEMO với chủ đề “Bệ phóng cho ngành công nghệ và những xu hướng mới” lần đầu tiền được tổ chức tại Việt Nam. Thông qua các hoạt động trong triển lãm DEMO, các công ty khởi nghiệp sẽ có cơ hội giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, ứng dụng IT mới đến các chuyền gia và các nhà đầu tư nhằm phát triển hoạt động kinh doanh. Hội nghị DEMO diễn ra trong ngày đầu tiền của sự kiện hứa hẹn thu hút gần 200 khách tham dự, bao gồm chủ yếu là các nhà đầu tư, các doanh nhân, chuyền gia giàu kinh nghiệm, v.v.

Với rất nhiều điểm mới trong nội dung và công tác tổ chức, chắc chắn, VCW 2013 sẽ là sự kiện công nghệ mới lạ và đáng mong chờ với các tín đồ công nghệ.
 

 

PV