Hình ảnh thực tế Oppo Find 5 bản đặc biệt màu đỏ ở Việt Nam

11:2410/07/2013

Ngoài tông màu trông cá tính hơn, smartphone Full HD 5 inch giá 10 triệu đồng của Oppo còn có giao diện tùy biến mới trên nền Android Jelly Bean.

 Cấu hình của máy không đổi khi vẫn sử dụng chip 4 nhân Snapdragon S4 Pro tốc độ 1,5 GHz của Qualcomm, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB và pin 2.500 mAh. Sử dụng màu đỏ tươi nhưng Find 5 vẫn có thiết kế nguyền khối làm từ chất liệu Polycarbonate với mặt lưng cong và phủ sơn chống bám bẩn.

Chèn hình ảnh nếu có
Find 5 màu đỏ với giao diện phần mềm mới.

 

Trền bản màu đỏ, điểm khác biệt với các mẫu Find 5 màu trắng và đen đang bán chính hãng ở Việt Nam nằm ở giao diện. Vẫn chạy trền nền Android 4.1.2 Jelly Bean nhưng phần mềm được làm mới bằng biểu tượng, widget chơi nhạc và một số hiệu ứng đồ họa trông bắt mắt hơn. Màn hình kích thước 5 inch với độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh 440 ppi và sử dụng công nghệ Hitachi OGS không thay đổi so với bản gốc.

Các tính năng camera và âm thanh cũng được giữ nguyền vẹn. Oppo trang bị cho model Full HD 5 inch của họ camera chính 13 megapixel sử dụng cảm biến Exmor RS, hỗ trợ quay và chụp hình HDR, chế độ Full HD 1.080p. âm thanh tích hợp công nghệ Dolby Mobile và Dirac HD Sound.

Đại diện của Oppo cho biết, Find 5 bản màu đỏ được sản xuất với số lượng hạn chế. Nhưng kế hoạch bán model này chính hãng tại Việt Nam chưa được tiết lộ.

Ảnh thực tế Oppo Find 5 bản đặc biệt màu đỏ ở Việt Nam

 

Chèn hình ảnh nếu có
Vẫn sử dụng lớp vỏ Polycarbonate sơn mờ, không bóng nhưng Find 5 bản đặc biệt có tông màu đỏ trông cá tính hơn.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Ngoài ra, máy cũng có một số thay đổi nhỏ về giao diện trền nền Android Jelly Bean.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Bản màu đỏ chưa có giá bán và lịch phát hành cụ thể. Các chi tiết như màn hình OGS Full HD 5 inch, chip 4 nhân Snapdragon S4 Pro 1,5 GHz, camera 13 megapixel... vẫn giữ nguyền giống bản màu trắng và đen đang bán chính hãng ở Việt Nam.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Giống phần lưng, phần đuôi và viền máy cũng có màu đỏ.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Đỉnh máy với giắc tai nghe 3,5 mm.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Phím tăng giảm âm lượng màu đen nằm ở cạnh phải.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Khay SIM màu đen nằm ở ngay trền phím nguồn.

 

 

 

 Theo sohoa            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD