TIBCO chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với lợi thế 2 giây

Buổi ra mắt được đánh dấu bằng hội thảo “Chuyển đổi dữ liệu lớn thành cơ hội lớn”, được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 9 tháng 7

 

PR-news,TIBCO, cloud computing,on premise
ông Neeraj Shaabi, đại diện TIBCO trao kỷ niệm chương cho ông Trần Công Quỳnh Lân, GĐ CNTT của VietinBank, khách hàng của TIBCO tại Việt Nam

Công ty phần mềm TIBCO - nhà cung cấp hàng đầu phần mềm hạ tầng cho các nhà cung cấp giải pháp trền nền tảng điện toán đám mây (cloud computing) hay theo nhu cầu (on premise) của các khách hàng – công bố chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Trong hội thảo đầu tiền mang chủ đề “Chuyển đổi dữ liệu lớn thành cơ hội lớn” tại Hà Nội diễn ra vào ngày 9 tháng 7, TIBCO sẽ trình diễn những công nghệ tân tiến nhất trong lĩnh vực phân tích và tích hợp dữ liệu lớn, đồng thời giới thiệu những xu hướng mới nhất trong những công nghệ và ứng dụng chủ chốt để giúp khách hàng đạt được lợi thế 2 giây.

Điểm khác biệt độc đáo mà TIBCO mang lại là khả năng giúp hệ thống xử lý và phân tích nguồn dữ liệu lớn trong trạng thái động, trong đó dữ liệu kinh doanh được phân tích và báo cáo theo thời gian thực, giúp cấp điều hành có thể nắm bắt và khai thác tốt hơn các cơ hội trong tức thì và tương lai. Bất kể đó là quá trình giao dịch hay thương mại, cơ hội bán chéo sản phẩm dựa vào hành vi khách hàng trền thời gian thực, hoặc kịp thời chặn đứng khủng hoảng trước khi nó xảy ra, TIBCO đều có thể giúp khách hàng đạt được lợi thế 2 giây – khả năng nắm bắt được thông tin cần thiết, chính xác và kịp thời, đồng thời chủ động đưa ra quyết định để có được lợi thế cạnh tranh.

Hiện nay đang có hơn 4000 khách hàng trền toàn cầu dựa vào TIBCO để quản lý các thông tin, quyết định, quy trình và ứng dụng trền thời gian thực. Trong buổi hội thảo, các khách hàng và đối tác của TIBCO sẽ tìm hiểu cách tận dụng những sáng tạo này để đạt được lợi thế hai giây.

Tại Việt Nam, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) là ngân hàng đầu tiền áp dụng BPM (quản lý quy trình kinh doanh ) và SOA (kiến trúc định hướng cho dịch vụ). Nền tảng TIBCO giúp VietinBank cung cấp dịch vụ và xử lý quy trình không chỉ tốt hơn mà còn nhanh và chính xác hơn.

 

 

 

 

PV