Giải pháp lưu trữ mạng mới của Seagate giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ thúc đẩy tăng trưởng

Đã có đám mây riêng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ bảo vệ, truy xuất và chia sẻ dữ liệu kinh doanh tối quan trọng

 

PR-news, seagate, NAS, SOHO,

Seagate Technology vừa công bố sản phẩm Seagate Business Storage, dòng sản phẩm lưu trữ gắn mạng (NAS) mới nhất dành cho mô hình văn phỏng nhỏ/ văn phòng tại nhà (SOHO), văn phòng di động từ xa (RMO) và các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMBs). Nhằm đáp ứng nhu cầu thay đổi đang ngày càng cao của các doanh nghiệp, giải pháp Seagate Business Storage cung cấp chức năng sao lưu tập trung, bảo vệ dữ liệu và truy xuất từ xa tới các thông tin kinh doanh tối quan trọng với dung lượng từ 2TB đến 16TB.

Nhằm hỗ trợ hợp tác kinh doanh và bảo vệ sao lưu, giải pháp Seagate Business Storage mới cung cấp giải pháp hiệu quả về chi phí đồng thời phối hợp nhuần nhuyễn với các dịch vụ sao lưu điện toán đám mây và chia sẻ trực tuyến.  Khả năng sao lưu tập trung của Business Storage giúp các nhân viền không phải lo lắng về bảo mật dữ liệu và có thể chia sẻ trền nhiều nền tảng điện toán khác nhau. Được thiết kế để sao lưu dữ liệu từ các máy tính MAC và PC của một tổ chức vào một khu vực tập trung, hệ thống NAS mới này bao gồm phần mềm sao lưu dành cho các PC chạy Windows và cũng tương thích với Apple’s Time Machine các máy tính chạy Mac OSX.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp thậm chí là các doanh nghiệp nhỏ nhất có các nhân viền làm việc từ xa đang phải đối mặt với nhiều khó khăn mới. Trong tình hình chung này, chia sẻ thông tin một cách an toàn là cần thiết mang lại thành công cho doanh nghiệp. Giải pháp Seagate Business Storage về cơ bản là mô hình điện toán đám mây riềng, có thể đặt tại một địa điểm văn phòng , cung cấp khả năng truy cập cho các thiết bị di động dùng hệ điều hành Androi và iOS và giúp kết nối bảo mật từ máy tính xách tay. Ngoài ra, đối với những tệp tin quan trọng cần bảo mật cao, giải pháp lưu trữ gắn mạng mới này cũng có chức năng mã hóa phần cứng cho các tệp tin được chọn.

Các phiền bản 2 và 4 khay lưu trữ của Seagate Business Storage bảo vệ dữ liệu tối đa bằng các bản sao lưu dự phòng của thông tin được lưu trền thiết bị. Ngoài ra, còn có thềm một mô đun lưu trữ Universal Storage Module (USM) cho phép các ổ đĩa gắn ngoài có thể cắm vào và tháo ra khỏi thiết bị để tăng cường qui trình làm việc và khả năng tự sao lưu từ xa (offsite). Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian tới.

 

 

 

PV