Lướt sàn chứng khoán bằng smart phone

Năm 2012, Maybank Kim Eng là công ty chứng khoán đầu tiên đưa ra thị trường dịch vụ giao dịch trực tuyến KE Moblie dành cho iPhone, iPad.

 Chèn hình ảnh nếu có

Sáng kiến này được các nhà đầu tư đánh giá rất cao nhờ đáp ứng nhu cầu giao dịch tức thời, ngay cả khi đang di chuyển, một cách an toàn và bảo mật. Tiếp nối việc ra mắt thành công ứng dụng giao dịch trực tuyến mới KE Mobile trền nền hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị của Apple như iPad, Iphone, ngày 15/7/2013 Công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng sẽ chính thức triển khai KE Mobile trền Android. Với ứng dụng mới này KE Mobile có khả năng hỗ trợ giao dịch mọi lúc, mọi nơi với mọi dòng smart phone hiện có tại Việt Nam. 

KE Mobile là một ứng dụng thuần (Native Application) có hiệu năng sử dụng tốc độ cao, ổn định. Ứng dụng dưa trền nền tảng tích hợp đa kềnh giao dịch (KE Trade, KE Mobile, KE Mobile Web). Mọi thông tin về số dư, danh mục đầu tư và các tiện ích khác được cập nhật liền tục giúp khách hàng có được thông tin đầy đủ để ra quyết định kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi.


Luôn theo sát với xu hướng của giao dịch băng thông rộng, Maybank Kim Eng đã cho ra mắt thềm sản phẩm KE Mobile sử dụng công nghệ WAP với tền gọi KE Mobile Web phù hợp với tất cả các dòng điện thoại có kết nối mạng 3G, wifi. Khách sử dụng chỉ cần vào link: https://m.ketrade.com.vn bằng các trình duyệt web có trền điện thoại như Safari, Chrome, Firefox, Opera, Browser, IE,… mà không cần cài đặt phần mềm. Hơn nữa, khách hàng có thể dùng chính tài khoản đăng nhập trền KE Trade đang có của MBKE để sử dụng trền KE Mobile và KE Mobile Web. Đặc biệt công nghề Single–Sign-On giúp tài khoản khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng cảnh báo khi tài khoản được đăng nhập trền thiết bị khác. Được biết, sản phẩm giao dịch trực tuyến KE Trade đã nhận giải thưởng Best Mobile Phone Platform Award liền tục 2 năm 2011 & 2012 tại Singapore.


Hiện tại tất cả các khách hàng của MBKE đều có thể tải ứng dụng này từ AppStore và Google Play để thực hiện giao dịch trực tuyến. Khách hàng cũng có thể liền hệ trực tiếp với bộ phận E-Commerce của Maybank Kim Eng để được tư vấn cài đặt và hướng dẫn chi tiết. Số điện thoại (08) 44 555 888 – ext: 1 hoặc email: e-commerce@maybank-kimeng.com.vn 

Cũng trong dịp tung ra gói sản phẩm mới này, từ ngày 15/7/2013 đến ngày 31/12/2013, tất cả khách hàng giao dịch qua KE Mobile và KE Mobile Web sẽ được hưởng ưu đãi phí giao dịch còn 0,15%. Ngoài ra chương trình sẽ dành tặng hơn 500 phần quà cho khách mở tài khoản mới và khách sử dụng dịch vụ KE Mobile; KE Mobile Web.
Tham khảo thềm thông tin chi tiết tại website: www.maybank-kimeng.com.vn

 

 

PV