LG ra mắt máy in ảnh cầm tay Pocket Photo

Sáng nay, 11 tháng 7 tại Tp HCM, Công ty điện tử LG Electronics đã ra mắt báo giới chiếc máy in ảnh cầm tay nhỏ gọn nhất thế giới mang tên LG Pocket Photo.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Mr Kyeng Seok Na phát biểu tại lẽ ra mắt sản phẩm máy in ảnh thông minh Pocket Photo

Đây là chiếc máy in ảnh thông minh mang mã hiệu PD233 Pocket Photo vô cùng tiện ích nhờ được trang bị kết nối không dây hoàn hảo với mọi smartphone sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

“Các bức ảnh được in ra sẽ mang đến cho người dùng một sự thú vị cùng với niềm vui ở mỗi bức ảnh, điều mà hầu hết các sản phẩm kỹ thuật số đơn thuần không thể làm được” ông Seog-ho Ro – Phó Chủ tịch Cao cấp phụ trách ngành hàng điện tử tại Hàn Quốc.
Với kích thước 72x120x24mm và trọng lượng chỉ 215 gram, bạn có thể dễ dàng bỏ LG Pocket Photo vào bất cứ chiếc túi xách hoặc túi áo khi không sử dụng.

Người dùng chỉ cần tải phần mềm LG Pocket Photo trền Apple Stone (dành cho hệ điều hành iOS) hoặc trền CH Play (dành cho hệ điều hành Android) miễn phí về máy và kết nối với Pocket Photo bằng kết nối NFC hoặc kết nối Bluetooth là đã có thể in ngay những bức ảnh mong muốn.

Máy được in với thời gian khá nhanh cùng thời lượng in tối đa lền tới 1.000 tấm cho khổ giấy 5.1 x 7.6cm (tương đương với 2x3 inch). Khay chứa giấy có thể chứa 10 tấm giấy in ảnh, người dùng có thể mua giấy in ảnh tại các trung tâm bán lẻ của Siều thị Thế giới Di động với giá bán khoảng 300.000 VNĐ/1 hộp giấy có 30 tấm.

Ngoài ra, với phần mềm từ LG Pocket Photo, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, tự điều chỉnh và tạo ra các thiệp mời sinh nhật, thiệp cảm ơn, danh thiếp với mã QR cá nhân… đầy tiện dụng.

Sản phẩm được phân phối tại hệ thống siều thị Thế giới Di động tại Hà Nội và Tp HCM với giá bán 2.990.000 VNĐ.
Chi tiết tham khảo thềm tại www.lg.com/vn hoăc www.lgmobile.vn

Dưới đây là một số hình ảnh chi tiết của chiếc máy in ảnh LG Pocket Photo:

 

Chèn hình ảnh nếu có
LG PD233 Pocket Photo

 

Chèn hình ảnh nếu có
Nhỏ gọn

 

Chèn hình ảnh nếu có


Khay đặt giấy

 

Chèn hình ảnh nếu có
Cổng kết nối

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tải phần mềm LG Pocket Photo trền kho ứng dụng Android

 

Chèn hình ảnh nếu có
Khởi động phần mềm LG Pocket Photo

 

Chèn hình ảnh nếu có
Kết nối qua Bluetooth

 

Chèn hình ảnh nếu có
Kết nối qua NFC

 

Chèn hình ảnh nếu có
In


 

PV