Aspect chọn FPT IS là đối tác chiến lược tại Việt Nam

Nhằm sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trải nghiệm tương tác, giúp duy trì quan hệ lâu dài với khách hàng, Aspect – nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng và các giải pháp hoạt động trên nền Microsoft – đã lựa chọn Công ty hệ thống thông tin FPT (FPT IS) là đối tác chiến lược của hãng tại thị trường Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Sở dĩ FPT IS được chọn bởi đây là nhà tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm và cung cấp dịch vụ CNTT với trọng tâm kinh doanh chính là tư vấn, triển khai và xây dựng các hệ thống thông tin cho các khách hàng trong tất cả các lĩnh vực. FPT IS hiện đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam và 14 quốc gia khác trền toàn cầu trong việc giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam nhận ra giá trị kinh doanh thực sự của họ trong môi trường cạnh tranh ngày nay.

Trong số những khách hàng của FPT IS hiện có rất nhiều doanh nghiệp bắt đầu nhận ra vai trò ngày càng quan trọng của trung tâm liền lạc chính là trung tâm của trải nghiệm khách hàng. Họ sẽ có xu hướng đầu tư phát triển các nền tảng quản lý giao tiếp nhằm tối ưu hóa các tương tác với khách hàng và củng cổ những mối quan hệ mà họ đã tạo dựng được. Đó là lý do để Aspect lựa chọn FPT IS là đối tác chiến lược của hãng tại thị trường Việt Nam.

“Thông qua sự hợp tác này, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ được hưởng thềm những lợi ích khi giải pháp giao tiếp hàng đầu của chúng tôi được phân phối bởi nhà cung cấp công nghệ thong tin hàng đầu và đáng tin cậy nhất trong nước. Và chúng tôi tin tưởng vào sự chuyền nghiệp của họ trong lĩnh vực tài chính cũng như những hiểu biết về thị trường Việt Nam. Nhờ đó, FPT IS là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Chương trình Đối tác Toàn cầu của Aspect”. Mr Jagannath Narendran, Phó Chủ tịch Aspect Software tại khu vực Châu á Thái Bình Dương và Trung Đông chia sẻ.
Như vậy, với phần mềm giải pháp quản lý tương tác khách hàng của Aspect, từ nay tới cuối năm 2013 FPT IS sẽ thực hiện cung cấp dịch vụ nhằm thống nhất và sắp xếp tất cả các cuộc giao dịch với khách hàng trền cùng một định dạng cho các doanh nghiệp Việt Nam. Đây cũng là một trong những hướng kinh doanh mới của công ty bền cạnh lĩnh vực thế mạnh như phát triển phần mềm, tích hợp hệ thống, dịch vụ CNTT.
Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập www.fis.com.vnwww.aspect.com

 

PV