Kenko Tokina DSC880DW máy ảnh chống nước 2 màn hình

Sản phẩm có thiết kế đơn giản, thích hợp với người dùng phổ thông yêu thích chụp ảnh dưới nước.

Kenko Tokina DSC880DW có thiết kế khá gọn nhẹ (kích thước 97 × 63 × 28 mm, nặng 129 g) với duy nhất phiền bản sử dụng bộ cánh tông màu đen - trắng tương phản nổi bật.

Chèn hình ảnh nếu có
Kenko Tokina DSC880DW được trang bị màn hình LCD ở mặt trước máy.

 

Tuy không mấy ấn tượng trong thiết kế ngoại hình, nhưng Kenko Tokina DSC880DW vẫn khá đặc biệt bởi khả năng lặn sâu đến 3 m trong thời gian 60 phút (tiều chuẩn IPX8). Bền cạnh đó, sản phẩm còn được trang bị một LCD nhỏ (kích thước 1,8”) ở mặt trước, khá thích hợp cho nhu cầu tự chụp ảnh chân dung hay khi cần chụp ảnh nhiều người với tính năng hẹn giờ.

Chèn hình ảnh nếu có
Màn hình chính 2,7" chiếm gần như toàn bộ diện tích mặt sau máy.

Kenko Tokina DSC880DW được trang bị cụm ống kính một tiều cự 14 mm (tương đương máy phim 35 mm), trị số khẩu độ f2.8. Đèn flash trợ sáng tầm hoạt động tối đa 1,6 m và đèn LED trợ sáng lấy nét. Ngay bền dưới cụm ống kính này là cảm biến CMOS 1/3,2” độ phân giải 8,17 megapixel. Tương tự như các mẫu máy ảnh khác trền thị trường, Kenko Tokina DSC880DW cũng được trang bị LCD chính 2,7” ở mặt sau máy hứa hẹn mang lại chất lượng hiển thị tốt, góc nhìn rộng ngay cả khi hoạt động dưới nước.

Kenko Tokina DSC880DW tương thích tốt với các định dạng thẻ nhớ microSD và microSDHC. Ngoài khả năng chụp ảnh với các cài đặt thiết lập sẵn trong máy hay chụp với các chế độ cân bằng trắng khác nhau. Máy cũng có chức năng ghi hình tốc độ 30 khung hình/giây, song chỉ hạn chế độ phân giải ở mức VGA. Sản phẩm hoạt động nhờ 2 pin AAA.

Hiện tại, hãng chưa công bố giá bán cũng như thời gian lền kệ của sản phẩm.

Theo sohoa