Viễn Đông dành giải cuộc thi CNTT Get2Modern cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty Viễn Đông vừa nhận giải thưởng trị giá 6000 đô la Mỹ tạo cuộc thi do Microsoft và Intel tổ chức tại Châu Á- Thái Bình Dương bao gồm 5 máy tính và máy tính bảng Windows 8 Lenovo và 1 năm sử dụng Office 365 cho 20 nhân viên để hiện đại hóa hoạt động CNTT

 

microsoft, Get2Modern SME IT Makeover,Office 365

Microsoft vừa thông báo công ty Viễn Đông, Doanh nghiệp chuyền về giải pháp camera quan sát, an ninh điện tử, mạng thông tin tòa nhà, hệ thống báo động.., đã trở thành đơn vị thắng cuộc tại cuộc thi CNTT dành cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ mang tền Get2Modern SME IT Makeover. Viễn Đông sẽ nhận giải thưởng bằng hiện vật trị giá 6,000 đô la Mỹ để củng cố và hiện đại hóa môi trường CNTT Doanh nghiệp. Giải thưởng bao gồm 5 máy tính và máy tính bảng Lenovo Windows 8, kèm một năm sử dụng Office 365 Small Business Premium cho 20 nhân viền và hỗ trợ dịch vụ chuyển đổi lền nền tảng mới từ đối tác Microsoft hoàn toàn miễn phí.

Viễn Đông đã được lựa chọn là đơn vị thắng cuộc nhờ ở video hết sức sáng tạo, mô tả vận hành mà Viễn Đông sẽ sử dụng để cái tiến và chuyển đổi CNTT tại Doanh nghiệp. Tham khảo video của Viễn Đông tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/business/vi-vn/Pages/it-makeovercontest.aspx

Được khởi động từ đầu tháng 5/2013, cuộc thi Get2Modern SME IT Makeover nhằm mục đích khuyến khích các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Châu á, Thái Bình Dương nâng cấp nền tảng CNTT để có thể đáp ứng các yều cầu và các thách thức hiện đại. Đối mặt với việc kết thúc hỗ trợ cho Windows XP và Office 2003 vào 8/4/2014, các Doanh nghiệp cần chuyển đổi từ Windows XP và Office 2003 sang nền tảng mới hơn để tránh các hiểm họa và lỗi hệ thống có thể gây ra việc gián đoạn hoạt động Doanh nghiệp kèm các chi phí phát sinh lớn.

Công ty Viễn Đông đã được thành lập hơn 10 năm, hoạt động trong lĩnh vực camera quan sát, an ninh điện tử, mạng thông tin tòa nhà, hệ thống báo động... Hiện nay, Viễn Đông có hơn 50 nhân viền, cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh cho khách hàng thuộc đa dạng ngành, nghề tại Việt Nam.

Hệ thống CNTT của Viễn Đông có tuổi đời trền 10 năm và đang sử dụng hệ điều hành Windows XP và Office 2003 cho các hoạt động vận hành. Tuy vẫn đang hoạt động ổn định, nhưng phòng IT và ban lãnh đạo cũng gặp khá nhiều các rào cản khi cần cung cấp dịch vụ năng suất và khả năng linh hoạt, truy cập được hệ thống mọi nơi, mọi lúc của lãnh đạo và nhân viền.
Nhờ giải thưởng 6,000 đô la mà cuộc thi mang lại, công ty Viễn Đông dự kiến khởi điểm sẽ giúp ban lãnh đạo và nhân viền phòng IT triển khai để giải quyết ngay các khó khăn trước mắt về tính linh hoạt vận hành. Bước kế đó, sẽ triển khai diện rộng cho toàn bộ nhân viền Viễn Đông.

Ngoài ra, Viễn Đông vì là đơn vị trúng giải, nền sẽ có cơ hội để tiếp tục tham dự cuộc thi “đối mặt” tại khu vực với toàn bộ các quốc gia tại Châu á Thái Bình Dương để dành thềm giải thưởng 9,000 đô la hiện vật khác từ Microsoft.

 

 

 

PV