iPhone 5S sẽ trang bị bộ nhớ lớn và camera “khủng”

iPhone 5S sở hữu tới 2 GB RAM và cả công nghệ NFC.

Mới đây, nguồn tin từ trang công nghệ expreview.com của Trung Quốc đã đăng tải thềm những hình ảnh mới về bộ khung nhôm của iPhone 5S. Đặc biệt, đi kèm những hình ảnh này, expreview cũng hé lộ một loạt thông số cấu hình phần cứng hấp dẫn của điện thoại iPhone thế hệ mới.

 Cụ thể, iPhone 5S sẽ được trang bị màn hình IGZO 4 inch độ phân giải 640x1.136 pixel. Mặc dù mật độ điểm ảnh trền màn hình của iPhone 5S không cao như một số smartphone Full HD nhưng công nghệ IGZO hứa hẹn sẽ mang đến độ sắc nét cũng như độ sáng và khả năng tiết kiệm điện năng tuyệt vời. 5S vẫn sẽ chạy chip A6 giống như người tiền nhiệm iPhone 5 nhưng được tăng thềm xung nhịp. Đồng thời máy cũng sở hữu nhân đồ họa PowerVR SGX544MP4 lõi tứ thay vì nhân đồ họa ba lõi như iPhone 5.

Nguồn tin cũng khẳng định rằng iPhone 5S sẽ được trang bị tới 2 GB RAM để hỗ trợ chạy đa nhiệm mượt mà hơn. Ngoài ra, smartphone này cũng sẽ được bổ sung công nghệ NFC và hệ thống quét vân tay nhằm hỗ trợ cho tính năng thanh toán di động khi mua hàng. Camera trền iPhone 5S cũng hứa hẹn nâng tầm lền độ phân giải 12 megapixel và hỗ trợ đèn flash LED kép. Dự kiến, iPhone 5S sẽ được công bố vào mùa thu năm nay.

Theo trí thức trẻ