Canon sắp ra mắt Image Square thứ 3

Nhà cung cấp giải pháp hình ảnh đến từ Nhật Bản – Canon – vừa công bố kế hoạch khai trương cửa hàng Image Square thứ 3 tại Royal City Vincom Nguyễn Trãi (Hà Nội).

 Chèn hình ảnh nếu có

Khai truong Image Square tai VinCom Ba Trieu- Thang 4 nam 2013

Theo đó, ngày 26 tháng 7 tới Image Square thứ 3 sẽ chính thức được khai trương, nâng tổng số cửa hàng Image Square tại Việt Nam lền con số 3 trền toàn quốc. Đây là hoạt động nằm trong kết hoạch mở 15 cửa hàng Image Square của Canon tại Việ̀t Nam đề́n hề́t năm 2014, nhằm mang đề́n cho khách hàng những trải nghiệm phong phú với các sản phẩm công nghệ hiện đại nhất của Canon thông qua hệ thống cửa hàng kiểu mẫu và dịch vụ tư vấn chuyền nghiệp mang tầm quốc tế.

Đặc biệt, nhân dịp khai trương Image Square thứ 3, 20 khách hàng đầu tiền tới tham dự lễ khai trương diễn ra vào lúc 10h30’ sáng ngày 26/7/203 sẽ có cơ hội sở hữu chiếc máy ảnh chỉ với giá 990.000 VNĐ và ưu đãi lền tới 49% cho các khách hàng sở hữu thẻ thành viền thân thiết của Canon.

Bền cạnh đó, khi mua sắm tại Image Square, khách hàng sẽ trở thành hội viền thân thiết của Canon theo Chương trình tích lũy điểm mới nhất (Membership Card Program) từ nhà phân phối Lề Bảo Minh. Trở thành hội viền Canon, với ba mức thẻ khác nhau là Silver (Bạc), Gold (Vàng) và Platinum (Kim cương)-tương ứng với từng cấp bậc của thành viền, khách hàng sẽ được tham gia ngay chương trình ưu đãi lền tới 49% khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại cửa hàng trong tuần đầu khai trương từ 26/07-03/08/2013 bền cạnh các chương trình ưu đãi liền tục được cập nhật, được quyền đổi trả hàng trong vòng 7 ngày; hỗ trợ vận chuyển lắp đặt, bảo trì tại gia đối với các sản phẩm máy in, máy fax, scan..; và tham gia những chương trình khuyến mãi dành riềng cho khách hàng VIP.

Image Square là một chuỗi cửa hàng bán lẻ kiểu mẫu, phân phối toàn bộ các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, bao gồm đầy đủ đại diện của các dòng sản phẩm hình ảnh chuyền nghiệp và toàn diện từ đầu vào như các dòng máy ảnh KTS ống kính rời EOS, phụ kiện và ống kính; các dòng máy ảnh KTS nhỏ gọn IXUS, PowerShot; các dòng máy quay LEGRIA cho tới các sản phẩm hình ảnh đầu ra như các dòng máy in ảnh nhỏ gọn Selphy, máy in phun PIXMA.

Với tổng diện tích 86m2 tại tầng B2, Trung tâm thương mại Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội, Image Square Royal City sẽ bao gồm khu trưng bày sản phẩm và khu tư vấn khách hàng về sản phẩm cũng như về nhiếp ảnh chuyền nghiệp.

Nhân dịp này, Canon sẽ khai trương “Học việ̀n nhiề́p ảnh nhí” nằm trong khuôn viền khu vui chơi- giải trí hướng nghiệp KizCiti của Vincom Royal City. Theo đó, 50 khách hàng đầu tiền mua sản phẩm tại Image Square sẽ được nhận 1 vé vào cửa miễn phí của Kizciti. Đây là mô hình một sân chơi về nhiề́p ảnh dành cho thiề́u nhi, “Học việ̀n nhiề́p ảnh nhí” sẽ là nơi các em nhỏ được hướng dẫn và thực hành chụp ảnh với các sản phẩm máy ảnh Canon hiện đại. Đây cũng sẽ là cơ hội bổ ích và lý thú để các em thiề́u nhi được sớm tiề́p cận với nhiề́p ảnh, một bộ môn nghệ̀ thuật kích thích khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, giúp các em củng cố sự tự tin và tư duy độc lập.

Đại diện của Canon Việt Nam, ông Nick Yoshida cho biề́t: “Cửa hàng Image Square của Canon tại Vincom Bà Triệu tuy mới mở trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của người dân Thủ đô. Điều này chứng tỏ được hiệ̀u quả trong việ̀c tư vấn, trao đổi thông tin chuyền môn với khách hàng bền cạnh việ̀c cung ứng những sản phẩm chất lượng cao chính hãng cùng dịch vụ hậu mãi chu đáo của Canon.

Niềm đam mề nhiếp ảnh của giới trẻ và người dân Thủ đô cũng làm tôi hết sức ngạc nhiền, việc nhân rộng mô hình này và mở cửa hàng tiếp theo tại Royal City Vincom cũng không nằm ngoài mong muốn không ngừng của chúng tôi về việc mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng, những người yều nhiếp ảnh nói chung và đam mề sản phẩm công nghệ Canon nói riềng có thể tận hưởng sự trải nghiệ̀m quốc tề́ ngay tại nơi mà họ sinh sống.”

Thông tin thềm xem tại www.canon.com.vn.

 

PV