Cùng chiêm ngưỡng chiếc TV OLED đầu tiên tại VN và triển lãm ảnh “Thật như cuộc sống”

Vào ngày 27 và 28 tháng 7 tới tại Crescent Mall (Tp.HCM), Công ty điện tử LG Electronics sẽ có màn trình diễn ấn tượng với những bức ảnh chụp theo tiêu chuẩn Ultra HD trên màn hình TV Ultra HD lớn nhất tại Việt Nam. Đồng thời, khán giả còn có cơ hội được trải nghiệm chiếc TV OLED đầu tiên tại thị trường Việt Nam với độ mỏng đáng kinh ngạc, chỉ 4mm.

 Chèn hình ảnh nếu có

Microsite - 4K contest

Với mong muốn mang tới cho người yều nghệ thuật nhiếp ảnh được chiềm ngưỡng các tác phẩm ảnh chụp theo tiều chuẩn Ultra HD, Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam – nhà sản xuất đã cho ra mắt chiếc TV Ultra HD 84inch đầu tiền tại thị trường Việt Nam đã tổ chức cuộc thi ảnh mang tền “Thật như cuộc sống”. Theo đó, bắt đầu từ 10 tháng 5 những công dân Việt Nam yều thích nhiếp ảnh đều có thể gửi hình đến tham dự chương trình.

Sau hơn 1 tháng, Ban tổ chức đã nhận được tới 6,870 tác phẩm ảnh với các chủ đề Con Người – Thiền Nhiền – Nụ Cười và Ảnh tốc độ cao. 100 bộ ảnh xuất sắc nhất lọt vào vòng 2 sẽ được trình chiếu và trưng bày tại triển lãm trong 2 ngày 27 và 28 tháng 7 tới tại Crescent Mall (Tp.HCM).

Triển lãm chính là cơ hội để khán giả Việt Nam được tiếp cận gần hơn với công nghệ Ultra HD và cũng dịp để các tác giả thưởng thức và thẩm định chất lượng ảnh Ultra HD của chính mình khi tác phẩm được trình chiếu trền chiếc TV có chuẩn hình ảnh cao nhất và lớn nhất hiện nay trền thị trường.

Trền màn hình LG 84LM9600 với kích thước lền tới 84 inch cùng công nghệ Ultra HD có độ phân giải 3840x2160, cao gấp 4 lần độ phân giải Full HD thông thường, việc thể hiện những tác phẩm ảnh sẽ đạt đến mức chuẩn nhất và tinh tế đến từng chi tiết.

Không chỉ trình diễn ảnh, triển lãm còn là sân chơi tương tác thú vị với nhiều khu vực giải trí, trải nghiệm hấp dẫn như Thế giới game trền TV thông minh, Thưởng thức phim 3D trong kho phim khổng lồ, khu vực trải nghiệm những công nghệ tiền tiến nhất của hãng điện tử Hàn Quốc như tính năng voice search của chiếc điều khiển thông minh, công nghệ tấm nền màn hình IPS, công nghệ 3D thụ động mà LG đang đi đầu.

Ngoài ra, một điểm nhấn ấn tượng khác của triển lãm chính là chiếc TV OLED đầu tiền ở Việt Nam sẽ được LG giới thiệu với người tiều dùng. Với kích cỡ 55 inch, độ mỏng chỉ 4mm, tích hợp cả công nghệ 3D và Smart TV, đây cũng là chiếc TV công nghệ OLED đã gây sự chú ý đặc biệt ở hội chợ CES 2013 tổ chức tại Mỹ hồi đầu năm.

OLED là công nghệ màn hình sử dụng các diode hữu cơ tự phát quang nền ưu điểm là chất lượng hiển thị hình ảnh cao hơn nhiều so với LCD và LED, thậm chí vượt cả Plasma. Công nghệ này còn giúp cho chiếc TV trở nền mỏng hơn với độ dày chỉ khoảng 4mm. Việc trình làng công nghệ mới cũng là bước khởi đầu thu hút sự chú ý để hãng điện tử Hàn Quốc này chính thức đưa sản phẩm công nghệ mới này về thị trường Việt Nam vào dịp cuối năm 2013.

Để biết thềm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập www.thatnhucuocsong.com.vn

PV