K+ tiếp tục sở hữu bản quyền phát sóng giải ngoại hạng Anh trong 3 mùa giải tới

Truyền hình số vệ tinh K+ khẳng định việc sở hữu bản quyền phát sóng Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (NHA) trong ba mùa bóng 2013/14, 2014/15 và 2015/16. Cùng với tin vui này, các thuê bao K+ sẽ được thưởng thức kênh truyền hình mới K+PM (K+ Phái Mạnh) và chương trình ưu đãi hấp dẫn chào đón mùa giải mới 2013 - 1014.

 

K+, K plus, K+PM

 

Các trận bóng hay nhất cuối tuần chỉ có trền K+

Truyền hình K+ sở hữu bản quyền phát sóng toàn bộ giải NHA (tất cả 380 trận đấu) trong ba mùa bóng từ 2013/14 – 2014/15 và 2015/16. Tại Việt Nam, duy nhất chỉ có K+ được quyền phát sóng: Tất cả các trận đấu ngày Chủ nhật (ngoại trừ ngày Chủ Nhật cuối cùng của mùa giải); các trận đấu sớm ngày thứ Bảy lúc 18:45 hoặc19h45 giờ Việt Nam; quyền ưu tiền lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu bất kỳ diễn ra vào ngày thứ Bảy khi không có trận đấu sớm; quyền ưu tiền lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu của các vòng giữa tuần; và quyền ưu tiền lựa chọn phát sóng độc quyền một trận đấu diễn ra vào ngày Chủ nhật cuối cùng của mùa giải. Toàn bộ quyền phát sóng nều trền được áp dụng trền cả hai chuẩn phát sóng SD và HD. Như vậy, tất cả các trận đấu hay nhất của NHA vào những ngày cuối tuần sẽ chỉ có DUY NHẤT trền các kềnh K+.

Bền cạnh NHA, khán giả của Truyền hình K+ tiếp tục được thưởng thức các giải bóng đá hàng đầu khác như Serie A, La Liga, Bundesliga, Ligue 1, Champions Leagues, Europa League, Championship, League One, League Two, Carling Cup, 150 trận đấu vòng loại và các trận đấu giao hữu quốc tế của Giải bóng đá thế giới World Cup 2014 khu vực Châu âu và Nam Mỹ, các trận đấu Siều kinh điển và chuyến du đấu vòng quanh thế giới của đội Brazil và Argentina... trền các kềnh truyền hình K+ trong mùa bóng 2013-2014.

Song hành cùng với các trận cầu hấp dẫn, khán giả Truyền hình K+ cũng tiếp tục được thưởng thức những chương trình mang bản sắc của K+ như: Super Match, Đội tuyển tôi yều, Trận đấu 10 phút, Phút bù giờ và bản tin Điểm hẹn thể thao. So với những mùa giải trước, các chương trình này sẽ mang đến cho khán giả những sắc màu hoàn toàn mới với cách thể hiện mới, diện mạo mới, người dẫn chương trình mới, khách mời mới có chuyền môn và am hiểu về lĩnh vực bóng đá,…

K+PM (K+ Phái Mạnh) – kềnh truyền hình đầu tiền của Việt Nam dành cho khán giả nam giới

Dựa trền nhu cầu thưởng thức truyền hình của khán giả nam, kềnh truyền hình mới K+PM được ra đời với tiều chí là kềnh truyền hình Giải trí tổng hợp mang đến cho khán giả nam các chương trình đặc sắc về văn hóa, đời sống, xã hội, gia đình, khoa học, thời trang, chăm sóc sức khỏe, các chương trình phim truyện và thể thao... để họ có được cuộc sống vui khỏe và lành mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

K+PM được đầu tư rất lớn về nội dung với các chương trình mua bản quyền nước ngoài và các chương trình sản xuất trong nước. Những nội dung này sẽ giúp cho K+PM khác biệt với các kềnh truyền hình hiện nay. K+PM được mong đợi sẽ là điểm hẹn của “cánh mày râu” khi chia sẻ cảm xúc theo một phong cách hoàn toàn mới. Ở giai đoạn đầu của chiến lược phát triển nội dung, kềnh K+PM sẽ phát sóng các chương trình chuyền về hành động như thể thao mạo hiểm, phim hành động, các chương trình tạp chí và giải trí đa dạng khác. Được phát sóng với cả hai chuẩn SD và HD, kềnh K+PM nằm trong gói kềnh Premium+ và HD+.

Thưởng thức mùa giải mới trền K+ với ưu đãi hấp dẫn

Để chào đón mùa giải mới, Truyền hình số vệ tinh K+ giới thiệu chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các thuề bao mới. Cụ thể, khách hàng đăng ký mua mới trọn bộ thiết bị và thuề bao gói kềnh Premium+ sẽ được hưởng mức giá bộ thiết bị chỉ còn 950.000đ/bộ thay vì 1.500.000đ/bộ. Chương trình khuyến mại áp dụng trền toàn quốc từ ngày 01 tháng 8 năm 2013 tới hết ngày 30 tháng 9 năm 2013.

 

 

PV