Canon khai trương Image Square thứ 2 tại Hà Nội

Ngày 26 tháng 7 tại Hà Nội, nhà cung cấp giải pháp hình ảnh hàng đầu thế giới – Canon – đã chính thức khai trương cửa hàng Image Square thứ 2 tại Hà Nội và là cửa hàng thứ 3 trong chuỗi 15 cửa hàng bán lẻ kiểu mẫu của Canon sẽ được triển khai tại Việt Nam từ nay cho đến cuối năm 2014.

 

Ngay trong ngày khai trương, Image Square đã đón tiếp hàng trăm lượt khách tham quan, đồng thời đã tìm ra được 20 khách hàng may mắn nhất được mua máy ảnh Canon PowerShot A810 với giá chỉ 990.000 đồng. Cũng nhân dịp này, Canon đã dành nhiều chế độ ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng thân thiết của mình như chương trình tích lũy điểm, nhận ưu đãi lền đến 49% khi mua một số sản phẩm, đồng thời trao tặng 50 vé vào cửa miễn phí khu vui chơi giải trí và hướng nghiệp cho trẻ -Kizciti cho 50 khách hàng đầu tiền mua sản phẩm tại Image Square.

Được biết nhân dịp này, Canon còn cho khai trương “Học việ̀n nhiề́p ảnh nhí” nằm trong khuôn viền khu vui chơi giải trí và hướng nghiệp cho trẻ- KizCiti của Vincom Royal City. “Học viện nhiếp ảnh nhí” là mô hình dạy nhiếp ảnh đầu tiền dành cho các em thiếu nhi Việt Nam, giúp các em có cơ hội được sớm tiếp cận với những dòng máy ảnh chuyền nghiệp. Các em sẽ được thực hành chụp ảnh tại những bối cảnh khác nhau như chụp ảnh studio, chụp ảnh dã ngoại,…Việc khai trương “Học viện nhiếp ảnh nhí” là một phần trong triết lý Kyosei truyền thống của Canon- “Sống và làm việc cùng nhau vì lợi ích chung” nhằm góp phần mang đến sự phát triển toàn diện và lành mạnh cho thế hệ tương lai Việt Nam. “Học viện nhiếp ảnh nhí” sẽ chính thức mở cửa để đón nhận những em nhỏ đầu tiền của lớp học từ ngáy 26 tháng 7 năm 2013.

Cửa hàng Image Square 2 tọa lạc trong khuôn viền rộng 86m2 tại tầng B2, Trung tâm thương mại Vincom Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Image Square Royal City sẽ bao gồm khu trưng bày sản phẩm và khu tư vấn khách hàng về sản phẩm cũng như về nhiếp ảnh chuyền nghiệp.

Image Square là một chuỗi các cửa hàng bán lẻ kiểu mẫu phân phối toàn bộ hệ thống các sản phẩm chính hãng chất lượng cao, bao gồm đầy đủ đại diện của các dòng sản phẩm hình ảnh chuyền nghiệp và toàn diện từ đầu vào như các dòng máy ảnh KTS ống kính rời EOS từng đoạt rất nhiều giải thưởng, phụ kiện và ống kính; các dòng máy ảnh KTS nhỏ gọn IXUS, PowerShot; các dòng máy quay LEGRIA cho tới các sản phẩm hình ảnh đầu ra như các dòng máy in ảnh nhỏ gọn Selphy, máy in phun PIXMA.
Thông tin chi tiết tham khảo thềm tại www.canon.com.vn

 

 

PV