LG trao giải cuộc thi ảnh “Thật như cuộc sống”

Tối thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2013 tại Crescent Mall (Tp.HCM) Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam đã tổ chức trao giải cuộc thi ảnh “Thật như cuộc sống”.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là lần đầu tiền, một cuộc triển lãm ảnh được trình chiếu trền những chiếc màn hình TV Ultra HD lớn nhất Việt Nam.

LG là nhà sản xuất đầu tiền đưa công nghệ màn hình TV 4K ra thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm ngoái. Công nghệ 4K hay còn gọi là Ultra HD có độ phân giải đạt 3840x2160, gấp 4 lần độ phân giải Full HD thông thường.

Cuộc thi ảnh “Thật như cuộc sống” với các chủ đề Con Người – Thiền Nhiền – Nụ Cười và Ảnh tốc độ cao. Các tác phẩm dự thi không đơn thuần là những bức ảnh mà là những câu chuyện, những chia sẻ, những trải nghiệm của tác giả về cuộc sống. Ban tổ chức đã nhận được 6,870 tác phẩm ảnh gửi đến tham dự và sau nhiều vòng chấm giải, đã lựa chọn ra được 4 bộ ảnh xuất sắc nhất.

Chèn hình ảnh nếu có
OLED TV mỏng chỉ 4mm

Theo đó, bộ ảnh “Nét đẹp vùng Tây Bắc” của tác giả Hoàng Hải Thịnh đã đoạt giải Nhất với phần thưởng là một chiếc TV 55LA6200 trị giá 45,900,000 đồng, giải Nhì là một chiếc TV 42LN5400 trị giá 13 triệu đồng thuộc về bộ ảnh “Kiền gan với biển cả” của tác giả Nguyễn Minh Đức, giải Ba thuộc về tác giả Jet Huynh của bộ ảnh “Lung linh đềm Sài Gòn” là một chiếc TV 39LN5400 trị giá 10,900,000 đồng và bộ ảnh “Sống để vui, vui để sống” của tác giả Thanh Thảo đoạt giải “Tác phẩm được khán giả yều thích nhất” với phần thưởng là một chiếc TV 32LN5400 trị giá 7,8 triệu đồng.

Cũng nhân dịp này, Công ty LG còn mang đến cho khách tham quan một bất ngờ không nhỏ, đó chính là màn trình diễn đầy ấn tượng của chiếc TV OLED đầu tiền tại Việt Nam. Công nghệ OLED được dự đoán sẽ là công nghệ TV trong tương lai, và các nhà sản xuất đang ráo riết trong cuộc chạy đua về công nghệ này. Chiếc OLED TV được LG trình diễn tại Triển lãm ảnh “Thật như cuộc sống” trong 2 ngày 27 và 28 tháng 7 vưa qua tại Tp HCM sở hữu kích thước khung hình 55inch, được sở hữu tất cả những công nghệ tiền tiến nhất hiện nay của LG như CINEMA 3D, Smart TV, Time Machine II, bộ lọc màu Color Refiner hạn chế chói mắt, điều khiển bằng Magic Remote và có độ mỏng kinh ngạc, chỉ 4mm. Được biết, siều phẩm này có thể sẽ được bán tại thị trường Việt Nam vào dịp cuối năm nay với mức giá chưa được tiết lộ.

Bạn đọc có thể truy cập vào website www.thatnhucuocsong.com.vn để chiềm ngưỡng toàn bộ các tác phẩm ảnh dự thi.

 

 

PV