Tận hưởng đặc quyền Galaxy Tab 3

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ cuối tháng 7/2013, máy tính bảng Samsung Galaxy Tab 3 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, hình ảnh sống động với màn hình full HD sắc nét và khả năng gọi điện thoại trực tiếp một cách tiện lợi.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Hơn thề́ nữa Samsung Galaxy Tab 3 còn khuấy động thị trường với chương trình “Tận hưởng đặc quyề̀n Galaxy Tab 3” chính thức được triển khai từ ngày 26/7 – 22/10/2013. Theo đó, khách hàng khi mua Galaxy Tab 3 chính hãng sẽ nhận được gói khuyề́n mãi cực hấp dẫn trị giá 2.400.000 Vnđ; bao gồm 1 năm sử dụng dịch vụ 3G và tin nhắn miề̃n phí của Vinaphone; tài khoản 500.000 Vnđ tương đương với 50 đầu sách miễn phí trền ứng dụng Ybook và đặc biệ̀t là cơ hội đề̉ mua máy trả góp trong vòng 1 năm với lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng ANZ.

Đặc biệ̀t, chủ sở hữu Samsung Galaxy Tab 3 sẽ nhận được những ưu đãi đặc quyề̀n khi mua sắm cùng các thương hiệ̀u hàng đầu như Nike, DKNY, The Body Shop, Gloria Jean Coffee... với mức giảm 10 đề́n 25% từ gói ưu đãi SHOPMORE. Đồng thời, quý khách còn được giảm giá 20% cho tất cả các hóa đơn tại The Coffee Bean & Tea Leaf; mua pizza Domino chỉ với giá 3.000 Vnđ (khi đặt hàng trực tuyề́n) và thưởng thức Burger King chỉ với 20.000 Vnđ.

Chương trình áp dụng cho những khách hàng mua Samsung Galaxy Tab 3 tại các cửa hàng chính hãng trền cả nước. Thông tin chi tiề́t vui lòng tham khảo link sau: http://www.samsung.com/vn/galaxytab3/promo.html

 

PV