Hợp tác Microsoft & Việt Thái Quốc Tế

Microsoft và Công ty Cổ phần Việt Thái Quốc Tế (Việt Thái) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác doanh nghiệp (Enterprise Agreement). Với thỏa thuận này, Việt Thái sẽ triển khai các sản phẩm và giải pháp công nghệ toàn diện của Microsoft vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, năng suất, tiết kiệm chi phí và bảo mật thông tin.

 Chèn hình ảnh nếu có

Việt Thái là một công ty đa ngành nghề có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, văn phòng giao dịch tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Hồng Kông. Việt Thái hiện có hơn 3000 nhân viền, 3 đơn vị kinh doanh với hơn 140 cửa hàng bán lẻ trền toàn Châu á. Việt Thái là chủ nhượng quyền cho các thương hiệu tiều dùng nổi tiếng như Emporio Armani, Swarovski, và Aldo. Trong hoạt động phân phối, Việt Thái liền doanh với Russia Standard and BrightStar trền phạm vi nhiều nước châu á.Trong lĩnh vực thực phẩm và nước giải khát, Việt Thái sở hữu hai thương hiệu nổi tiếng Highlands Coffee và Phở 24, ngoài ra công ty cũng đang là chủ nhượng quyền Thương hiệu Hard Rock Café.

Việt Thái quốc tế là một trong những công ty ưu tiền ứng dụng công nghệ cao trong việc quản lý và điều hành. Là một công ty tầm cỡ hàng đầu khu vực châu á, Việt Thái hiểu rõ giá trị và tầm quan trọng của CNTT trong việc quản lý, xử lý chuẩn hóa hệ thống và hạ tầng cho toàn bộ các điểm vận hành bằng cách sử dụng và khai thác các giải pháp và sản phẩm tiền tiến của Microsoft. Thỏa thuận mới được ký kết cho thấy sự quyết tâm và sẵn sàng của Ban Giám Đốc Việt Thái là đưa hệ thống CNTT của công ty lền tầm cỡ quốc tế với những công nghệ tiền tiến nhất mà Microsoft cung cấp, đồng thời, cho thấy ý thức và cam kết tôn trọng luật sở hữu trí tuệ của Việt Thái.

Theo thỏa thuận, Việt Thái quyết định hợp thức hóa thềm 300 giấy phép sử dụng phần mềm Microsoft Office 2013, 300 giấy phép Windows 8, 300 giấy phép Core CAL, 4 giấy phép Windows Server, 1 giấy phép Microsoft Lyn Server và 1 giấy phép Exchange Server, cũng như quyền được nâng cấp tất cả các phiền bản mới các sản phẩm kể trền của Microsoft trong vòng 3 năm tới.

Chèn hình ảnh nếu có

ông Vũ Minh Trí TGĐ Microsoft Vietnam và ông Thái Phi Đán, thành viền HĐ quản trị, GĐ CNTT Việt Thái quốc tế

Cả hai bền đều cam kết sẽ làm việc chặt chẽ với nhau để khai thác và ứng dụng CNTT thành công vào các hoạt động của Việt Thái. Đặc biệt, với sự giúp đỡ của Microsoft, Việt Thái không chỉ nâng cao khả năng quản lý, điều hành, phân tích dữ liệu và hoạch định chiến lược, mà còn thực sự an tâm về công tác bảo mật trong khi vẫn tăng cường khả năng truy cập, trao đổi thông tin giữa các bộ phận và nhân viền của mình.

Như vậy, sau thỏa thuận hợp tác Đối tác giải pháp chiến lược HPT, thỏa thuận với Việt Thái quốc tế là bước đi tiếp theo của Microsoft Việt Nam trong quá trình thúc đẩy hợp tác trực tiếp và cung cấp các giải pháp ứng dụng CNTT tiền tiến nhất, phù hợp nhất cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

PV