Samsung Vina giới thiệu tân Tổng Giám đốc mới

Tối qua, 31 tháng 7 năm 2013 Công ty điện tử Samsung Vina đã giới thiệu tân Tổng Giám đốc mới, ông Kim Cheol Gi và tân Giám đốc Marketing – ông Phan Minh Tiên, đồng thời công bố lại tổ chức công ty theo hướng tinh gọn hơn.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Mr Kim Cheol Gi - Tân Tổng Giám đốc Samsung Vina

Theo đó, ông Kim Cheol Gi sẽ bắt đầu nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam từ tháng 7 năm 2013 thay cho ông Cho Seok Hee. Trước khi bắt đầu nhiệm kỳ tại Việt Nam, ông Kim Cheol Gi giữ vị trí Giám đốc kinh doanh ngành hàng Điện thoại di động của tập đoàn Samsung tại Malaysia từ năm 2010 đến 2013. ông cũng đã từng phụ trách nhiều lĩnh vực khác nhau tại trụ sở chính ở Hàn Quốc cũng như nhiều quốc gia Đông Nam á khác trong suốt 18 năm công tác tại tập đoàn Samsung.

 Chèn hình ảnh nếu có
Ban lãnh đạo mới của Công ty dđiện tử Samsung Vina

Một vị trí không kém phần quan trọng khác, đó chính là Giám đốc Marketing của Samsung Vina cũng có người kế nhiệm mới. ông Phan Minh Tiền đã có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing tại Công ty Unilever với các nhãn hàng như OMO, trà Lipton, hạt nềm Knorr, kem Wall`s.

Hiện nay, với vị trí Giám đốc Marketing của Samsung Việt Nam, ông Phan Minh Tiền sẽ chịu trách nhiềm xây dựng hình ảnh và thương hiệu Samsung, dẫn dắt các chiến dịch marketing cho các sản phẩm của hãng cũng như quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự của bộ phận này.

Đồng thời, Samsung Vina cũng giới thiệu ông Robet Vũ và ông Nguyễn Quang Hiền Huy ở những cương vị mới. Cụ thể, ông Robet Vũ sẽ là Phó Tổng Giám đốc phụ trách ngành hàng Điện tử tiều dùng, chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh hai nhánh sản phẩm lớn là TV-thiết bị nghe nhìn và Thiết bị gia dụng. Còn ông Nguyễn Quang Hiền Huy sẽ là Giám đốc kinh doanh phụ trách ngành hàng Thiết bị di động, chịu trách nhiệm phát triển kinh doanh các thiết bị di động như điện thoại di động, máy tính bảng, máy chụp ảnh kỹ thuật số và máy tính xách tay.

Với sự sắp xếp này, Samsung Vina hướng đến sự tinh gọn về mặt tổ chức và con người, đồng thời giúp hãng tận dụng được thế mạnh tổng lực của một công ty điện tử đã gặt hái được nhiều thành công trong việc kinh doanh TV và Điện thoại di động trong thời gian qua.

KARO