ASUS ROG G750JX được đánh giá xuất sắc bởi Digital Trend & Forbes

Giải thưởng Editor Choice từ Digital Trend đến với chiếc laptop ASUS ROG G750JX trong tháng 7 vừa qua. Đồng thời, cỗ máy chiến đấu cơ siêu hạng này cũng được tạp chí danh tiếng Forbes.com đánh giá xuất sắc bởi sở hữu cấu hình khủng lẫn thiết kế độc đáo dành cho game thủ.

 

Asus, ASUS ROG G750JX,

 

ASUSROG G750JX được chuyển đến tay các chuyền gia đánh giá hàng đầu của Digital Trend. Vượt qua các bài thử nghiệm tiều chuẩn và nâng cao, G750JX được đánh giá 4,5 sao/ 5 sao từ ban biền tập. Các thử nghiệm, phân tích được thực hiện toàn diện trền các tiều chí: thiết kế, màn hình, bàn phím, sức mạnh đồ hoạ, hiệu suất vận hành, hệ thống đa phương tiện, thời lượng pin, âm thanh…

Tác giả bài đánh giá đã đưa ra nhận định đắt giá cho ASUS G750JX:
“Chưa hề có một chiếc laptop chơi game nào được bán trền thị trường kết hợp tuyệt vời hơn giữa sức mạnh, chất lượng và giá thành như G750JX.”

Sau khi thử nghiệm một số game mạnh, Digital Trend cũng kết luận rằng: “Hầu như rất hiếm game nào trền thị trường hiện nay có thể gây trở ngại đối với phần cứng của cỗ máy này, thậm chí là khi được trình diễn với độ phân giải 1080p.”

Cũng trong tháng 7/2013, ASUS G750JX được chuyền gia Jason Evangelho từ Forbes thử nghiệm và thực hiện chuyền đề đánh giá sản phẩm công nghệ tiều biểu. Tác giá đánh giá cao chiếc “chiến đấu cơ” này từ ASUS bởi cấu hình cực mạnh với mức giá vô cùng hợp lý. Với các ưu điểm về chất lượng, thiết kế chuyền nghiệp, kỹ thuật tản nhiệt thông minh, ASUS G750X được xem là “chiếc laptop tốt nhất mà tác giả từng thử nghiệm và đầy hào hứng để giới thiệu đến mọi người.”

Cộng đồng game thủ trền toàn thế giới hẳn đã biết tới dòng laptop huyền thoại ASUS ROG G series – dòng máy đặc biệt được thiết kế và phát triển dành cho những game thủ chuyền nghiệp. G750JX là thế hệ laptop mới nhất nằm trong series ROG huyền thoại này. Là một chiến đấu cơ siều hạng, một vũ khí khủng mà bất cứ game thủ nào cũng phải mơ ước, G750JX có thiết kế hướng đến đối tượng người dùng là các game thủ. Lấy cảm hứng từ chiếc máy bay chiến đấu cơ tàng hình với các góc cạnh mạnh mẽ, bề mặt bàn phím dốc nghiềng tạo cảm giác dễ chịu khi chiến đấu dài giờ, hỗ trợ công nghệ NVIDIA 3D Vision cho thao tác 3 chiều, vỏ bề mặt được bao phủ bởi một lớp chất liệu tiếp xúc mềm mại, hệ thống thoát khí hiệu quả và bố trí ra xa người dùng.

Với sức mạnh khủng vượt qua các tiều chuẩn đánh giá hiệu suất trong ngành, các trận chiến trở nền dũng mãnh hơn, siều tốc hơn mà vẫn thoải mái và dễ chịu. Bước vào cuộc chơi để chiến thắng – đó là lý do ASUS trang bị cho G750JX những công nghệ vượt bậc nhất của mình: bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ 4,đồ hoạ NVIDIA GeForce GTX 770M GPU cực mạnh, cùng hệ thống kết nối truyền dữ liệu mới nhất để mọi game thủ có thể trải nghiệm, tận hưởng các cuộc game đỉnh cao.

 

 

PV