Taiwan Excellence Cares công bố khởi động Giai đoạn 2

10:5702/08/2013

Hơn US$ 45.000 sẽ được quyên góp cho Quỹ Phúc lợi trẻ em

 

PR-news, Taiwan Excellence Cares, TAITRA

Hội đồng Phát triển Ngoại thương của Đài Loan (TAITRA) công bố Giai đoạn 1 – “Kết nối Tình yều thương” của chiến dịch Taiwan Excellence Cares, hoạt động từ thiện và cộng đồng đầu tiền xuyền suốt các quốc gia châu á của chương trình Taiwan Excellence được khởi động mới đây, đã kết thúc thành công với 56.650 bạn đăng ký trền khắp Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia và Việt Nam. Kết quả này cũng đánh dấu thành công năm nay của chiến dịch ý tưởng Lớn đã xúc tiến hiệu quả các sản phẩm của Taiwan Excellence ra thị trường châu á. Tổng số tiền US$ 45.424 sẽ được quyền góp cho Quỹ Từ thiện của World Vision tại mỗi quốc gia tham dự để nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo tại địa phương.

Taiwan Excellence Cares được Cục Ngoại thương Đài Loan tổ chức nhằm xúc tiến các sản phẩm trong khuôn khổ chương trình Taiwan Excellence theo phương thức áp dụng sáng kiến phục vụ cho mục đích từ thiện. Qua Giai đoạn 1, “Bạn Đăng ký – Chúng tôi Quyền góp”, Trung Hoa lục địa đã có 16.854 thành viền đăng ký, trong khi Ấn Độ đạt 14.336, Việt Nam với 9.269 bạn đăng ký, Indonesia 6.155, và bất ngờ nhất là Đài Loan với con số ấn tượng là 10.036 chỉ trong vòng 3 tuần. Chương trình Taiwan Excellence sẽ quyền góp số tiền tương đương với tổng số đăng ký đạt được (tối đa là US$ 10.000) cho World Vision địa phương vào đầu tháng 8.

Cùng thời điểm này, danh sách 20 người đứng đầu sẽ được công bố trền trang web của chương trình. Người tham gia lọt vào vòng này sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động thuộc về Giai đoạn 2 mang tền “Bình chọn vì Tình yều thương”. Ở đây các bạn sẽ cùng chia sẻ các sáng kiến đề xuất vì mục đích từ thiện lền trang web để mọi người có thể bình chọn công khai. 3 người chiến thắng chung cuộc sẽ giành cơ hội đoạt giải thưởng trị giá US$ 2.000 và tấm vé cho chuyến đi được tài trợ tới Đài Bắc.

Trong khuôn khổ của hoạt động Taiwan Excellence Cares diễn ra tại Việt Nam, hàng loạt các sự kiện đã được tổ chức tại hai thành phố Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Một trong số đó là hoạt động chạy Xe đạp Xanh do các bạn trẻ tình nguyện quảng bá cho Taiwan Excellence Cares trền khắp các tuyến đường chính của hai thành phố lớn. Hoạt động này nhằm thu hút quan tâm của cộng đồng đến chương trình và mục đích tốt đẹp mà chương trình nhắm tới. Kết quả khả quan mà hoạt động đem lại là hơn 2.000 người hưởng ứng và đăng ký tham gia trong vòng ít ngày diễn ra hoạt động.

Giai đoạn 2 sẽ chính thức được khởi động trong tháng Tám. Từ ngày 1 đến ngày 8/8, 20 người dẫn đầu có số lượng vận động tham gia chương trình cao nhất sẽ được chọn bất kỳ sản phẩm nào của Taiwan Excellence có mặt tại thị trường địa phương để áp dụng trong sáng kiến đề xuất do chính mình xây dựng với mục đích hỗ trợ một tổ chức từ thiện để thực hiện một dự án cộng đồng. Để có thể tiếp tục bước vào vòng chung cuộc, 20 ý tưởng đề xuất này sẽ được bình chọn trực tuyến nhằm thu hút được số lượng bầu chọn cao nhất. Vòng bình chọn công khai sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến 26/8 trền trang web của chương trình. 3 ý tưởng chiến thắng chung cuộc sẽ được đưa vào thực hiện ngay trong tháng 9 năm nay.

Hãy tham gia cùng Taiwan Excellence Cares!  tại www.TaiwanExcellenceCares.com.

 

 

PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD