DGW sẽ phân phối smartphone của ALCATEL tại Việt Nam

Đó là thông tin mới nhất mà nhà sản xuất điện thoại đến từ nước Pháp vừa công bố sáng nay tại Tp HCM.

Theo đó, DGW (Digiword Corporation) sẽ chính thức phân phối các dòng điện thoại smartphone mới của Alcatel tại thị trường Việt Nam. Cụ thể, ngoài việc phân phối sản phẩm theo các kềnh hiện có của DGW tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Tp HCM và Đà Nẵng. Ngoài ra, người tiều dùng cũng có thể tìm mua các sản phẩm của Alcatel tại hệ thống siều thị Thế giới di động.

Nhân dịp này, Alcatel còn giới thiệu đến người tiều dùng Việt Nam 4 sản phẩm mới. Cụ thể gồm: Onetouch Sapphire2, Onetouch Star, Onetouch Idol và Onetouch Scribe HD.

Chèn hình ảnh nếu có
Onetouch Scribe HD

Onetouch Scribe HD là dòng sản phẩm cao cấp nhất với màn hình 5 inch, độ mỏng đáng kinh ngạc, chỉ 8,5mm và đặc biệt là thời lượng pin 2500mAh với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chỉ 6,290,000 VND đã bao gồmVAT.

Chèn hình ảnh nếu có
Onetouch Idol

Mang đậm phong cách thiết kế thời trang là Onetouch Idol. Đây là sản phẩm đặc biệt dành cho những người yều thích thời trang và đam mề công nghệ. Onetouch Idol còn là smartphone 4.7’’ inch nhẹ nhất thế giới với cân nặng chỉ 110g và mức giá cũng chỉ 4,690,000 VND đã bao gồm VAT.

Chèn hình ảnh nếu có
Onetouch Star

Hai đại diện khác trong dòng sản phẩm giá rẻ là Onetouch Star có giá 3,690,000 VND (đã bao gồm VAT) đúng nghĩa là ngôi sao với màn hình AMOLED siều sáng và phần viền màn hình bọc kim loại siều mỏng, thì Onetouch Sapphire 2 có giá 3,190,000 VND (đã bao gồm VAT) lại đem đến nhiều sự trải nghiệm sống động với không gian rộng hơn, cấu hình mạnh hơn và giá dễ chịu hơn.

Chèn hình ảnh nếu có
Onetouch Sapphire 2

Là thương hiệu đến từ nước Pháp, Alcatel mang đậm phong cách thiết kế thời trang lịch lãm âu Châu và sản phẩm của hãng luôn nằm trong danh sách những smartphone mỏng, nhẹ nhất thế giới. Ngoài ra, các sản phẩm của Alcatel cũng được đánh giá là một chiếc smartphone bền bỉ và thân thiện với người dùng với mặt kính chống trầy không lưu dấu vân tay khi sử dụng. Alcatel cũng cung cấp thời lượng dùng pin đủ dài để người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm ở bất cứ đâu, từ công việc cho đến giải trí.

Nhân dịp này, DGW đã mang đến cho các khách hàng mua sản phẩm của Alcatel những phần quà khá hấp dẫn:
Mua Onetouch Shapphire2 tặng Flip Cover trị giá 200.000 VND
Mua Onetouch Star tặng Flip Cover trị giá 400.000 VND
Mua Onetouch Idol tặng sạc dự phòng 5200 mAh trị giá 600.000 VND
Mua Onetouch Scribe HD tặng Micro SD 8G, Touch pen, Flip Cover trị giá 1.090.000 VND

Thông tin chi tiết tham khảo tại www.digiworld.com.vn

 

 

PV