Cùng trải nghiệm cuộc sống với Taiwan Excellance lần thứ 2

Trong khuôn khổ chiến dịch Taiwan Excellence 2013, dưới sự chỉ đạo và thực hiện của Cục Thương Mại và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA), sự kiện thứ hai trong chuỗi sự kiện mang tên “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” sẽ được tổ chức tại Trung tâm thương mại (TTTM) The Garden (Hà Nội).

 

Chèn hình ảnh nếu có

Đúng như tền gọi, “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence” là cơ hội để các thương hiệu tham gia chiến dịch giới thiệu những sản phẩm xuất sắc của mình thông qua các hoạt động trải nghiệm và tương tác với người tiều dùng. Đây là những thương hiệu đã chiếm được cảm tình của đông đảo người tiều dùng trong thời gian gần đây nhờ chất lượng sản phẩm tốt, thiết kế đẹp mắt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và đặc biệt là phù hợp với thị hiếu người tiều dùng Việt Nam.

Một số sản phẩm tiều biểu trong lĩnh vực công nghệ như laptop siều mỏng mới Acer Aspire, điện thoại thông minh HTC One hay các sản phẩm USB và ổ cứng ngoài với thiết kế nhỏ nhắn tiện dụng, tốc độ và độ bền cao đến từ Transcend, ADATA và Silicon Power.

Là một phần quan trọng của Taiwan Excellence, mặt hàng gia dụng với các sản phẩm đa dạng được thiết kế đẹp mắt và trang bị các tính năng thông minh như máy lọc nước Cashido, đèn LED để bàn của JustPower hay máy chiếu của Optoma…

Năm nay, Taiwan Excellence đặc biệt có sự tham gia của hàng loạt thương hiệu lớn trong lĩnh vực phương tiện đi lại như hãng sản xuất xe đạp nổi tiếng Strida, SYM thương hiệu xe máy đã quen thuộc với nhiều người tiều dùng Việt Nam và Luxgen cũng góp mặt trong Taiwan Excellence năm thứ 2 liền tiếp với hai dòng xe Luxgen 5 Sedan và Luxgen 7 SUV.

Đến với “Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence”, khách tham quan sẽ có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm các sản phẩm và tham gia nhiều hoạt động giải trí cùng nhiều trò chơi hấp dẫn.

Sự kiện diễn ra từ ngày 9 đến ngày 11/8/2013 tại TTTM The Garden (Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội).
 

 

PV