Seagate ra mắt ổ đĩa cứng cho máy chủ với dung lượng cao, tiết kiệm năng lượng tối đa

2 ổ đĩa Seagate Terascale HDD và Seagate Enterprise Performance 10K HDD v7 được sử dụng trong các hạ tầng cơ sở đám mây và các trung tâm dữ liệu quy mô lớn, phù hợp đối với các nhà xây dựng hệ thống với dung lượng lưu trữ cao, khả năng tiết kiệm năng lượng tối đa và đặc biệt là giá thành hợp lý.

 

seagate, Terascale HDD, Seagate Enterprise Performance 10K HDD v7 


Ổ cứng Seagate Terascale — dung lượng cao và khả năng tiết kiệm nhiều năng lượng

Là loại ổ cứng SATA 3.5 inch dành cho máy chủ có thể cung cấp dung lượng cao nhất (4TB), có thể mở rộng và lưu trữ cao hoạt động liền tục. Là nền tảng có chi phí hợp lý dành cho doanh nghiệp để lưu trữ nhiều terabyte dữ liệu phi cấu trúc trền điện toán đám mây, đây là loại ổ cứng có giá thành trền 1 GB thấp nhất của Seagate dành cho doanh nghiệp sử dụng trong các hệ thống nhiều ổ cứng và có khả năng mở rộng.

Ổ cứng Terascale giảm chi phí bằng cách hoạt động với mức tiều thụ năng lượng thấp nhất - 4,8 Watts - liền tục giảm chi phí năng lượng và chi phí làm mát cho các hoạt động của nhiều ổ đĩa qui mô lớn . Kết quả là ổ cứng này giúp giảm tổng chi phí sở hữu trong khi vẫn mang lại độ tin cậy hàng đầu cho doanh nghiệp.

Được trang bị công nghệ Instant Secure Erase (ISE – công nghệ xóa dữ liệu ngay lập tức) của Seagate, ổ cứng Terascale giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm thời gian xóa ổ đĩa từ nhiều giờ xuống còn vài mili giây, giúp việc hủy bỏ hoặc tái sử dụng ổ cứng được thực hiện nhanh chóng và an toàn. Ổ cứng còn có giao diện SATA 6Gb/s với chi phí thấp có thể dễ dàng tích hợp được với các cơ sở hạ tầng SATA chi phí thấp hơn.

Những tính năng chính của ổ cứng Seagate Terascale

• Dung lượng cao - dung lượng lưu trữ cao nhất (4TB) có sẵn trong ổ cứng SATA dành cho doanh nghiệp, có khả năng mở rộng và dung lượng lưu trữ cao trong các môi trường hoạt động 24/7.

• Mức tiều thụ năng lượng siều thấp – là một trong số các sản phẩm ổ đĩa cứng 3,5 inch có năng lượng hoạt động thấp nhất trong ngành giúp giảm chi phí năng lượng và làm mát.

• Giá trị - có giá tiền thấp nhất tính trền 1GB cho các môi trường nhiều ổ đĩa hoạt động 24/7.

• Khả năng chịu rung cao – tăng khả năng hoạt động một cách đồng nhất, độ tin cậy cao nhất trong dòng sản phẩm ổ cứng dành cho máy chủ.

• Tối ưu hóa giao diện – giao diện SATA 6 Gb/s giúp dễ dàng tích hợp hệ thống và tối ưu hiệu suất.

• Dễ dàng hủy bỏ hoặc tái sử dụng ổ cứng – tính năng ISE đươc cung cấp miễn phí.

Để có thềm thông tin về ổ cứng Seagate Terascale HDD, vui lòng truy nhập www.seagate.com/www/terascale.

Ổ cứng Seagate Enterprise Performance 10K HDD v7— dung lượng cao và hiệu suất cao


Để hoàn thiện danh mục sản phẩm dành cho doanh nghiệp, hôm nay Seagate cũng công bố phiền bản kế tiếp của sản phẩm ổ cứng Enterprise Performance 10K HDD— ổ cứng Seagate Enterprise Performance 10K HDD v7. Ổ cứng 2.5-inch 10K-RPM dành cho doanh nghiệp, ổ cứng Enterprise Performance 10K HDD v7 mới cung cấp dung lượng cao cho các nhiệm vụ quan trọng, cho phép các chuyền gia lưu trữ thiết kế các giải pháp lưu trữ dữ liệu tối ưu với hiệu năng cao, độ tin cậy nhất quán với mức tiều thụ năng lượng thấp.

Ổ cứng Enterprise Performance 10K HDD v7 có dung lượng lưu trữ 1,2 TB, cung cấp cho các trung tâm dữ liệu hiệu năng cần thiết cho các ứng dụng cần ghi nhiều cũng như khả năng mở rộng để đáp ứng sự tăng trưởng của lưu trữ và các mục tiều kinh doanh. Phù hợp đối với máy chủ và các giải pháp lưu trữ quan trọng, ổ cứng này được thiết kế cho tính toán hiệu năng cao, các khối lượng công việc có mức độ ngẫu nhiền và tính tuần tự cao như xử lý giao dịch cơ sở dữ liệu và các máy chủ chạy khối lượng công việc lớn, xử lý dữ liệu thiết yếu nằm trong các trung tâm dữ liệu bị hạn chế về nguồn và không gian.

Rất tiết kiệm điện, ổ cứng Enterprise Performance 10K HDD v7 là một trong những loại ổ cứng có sự tối ưu hóa năng lượng GB/Watts cao nhất cũng như chi phí làm mát trong ổ cứng 2,5 inch 10K cho doanh nghiệp hiện có. Ổ cứng này cũng tích hợp công nghệ PowerChoice của Seagate cho phép các tổ chức CNTT tùy chỉnh hệ thống để giảm mức tiều thụ điện khi chạy không tải. ô cứng này có giao diện SAS 6 Gb/s giúp lưu trữ siều nhanh và tin cậy.

Những tính năng chính của ổ cứng Seagate Enterprise Performance 10K HDD v7:

• Dung lượng cao – có dung lượng lưu trữ cao gấp đôi dung lượng ổ cứng 3,5 inch cũ, các ổ cứng 15K-RPM có cùng hiệu năng (204 MB/s SDR) nhưng tiều thụ năng lượng ít hơn.

• Kiến trúc hợp nhất – giảm chi phí và độ phức tạp thông qua việc hợp nhất các giao diện riềng rẽ, các yếu tố hình thức và tiều chuẩn bảo mật.

• Kích thước nhỏ - kích thước 2,5 inch cho phép các trung tâm dữ liệu bắt kịp sự tăng trưởng của dữ liệu và tối ưu hóa việc sử dụng trạm của trung tâm dữ liệu.

• Khôi phục theo chuẩn RAID – công nghệ Seagate RAID Rebuild™ giúp việc khôi phục theo chuẩn RAID nhanh và an toàn hơn.

• Công nghệ xóa ổ đĩa nhanh – giúp hủy bỏ hoặc tái sử dụng ổ cứng nhanh, an toàn, dễ dàng và miễn phí.

Để có thềm thông tin về ổ đĩa cứng Seagate Enterprise Performance 10K HDD v7, vui lòng truy cập www.seagate.com/www/enterprise10k

 

 

PV