LG ra mắt hệ thống điều hòa Multi V IV

Ra mắt thị trường lần đầu tiên vào năm 2000, cho đến nay hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV là sản phẩm thế hệ thứ 4 trong chuỗi sản phẩm Multi V của LG được cải tiến và áp dung các công nghệ mới và độc quyền của hãng.

Với các công nghệ mới của LG như sử dụng toàn bộ máy nén biến tần, công nghệ hồi dầu kiểu HiPOR , dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao, khả năng điều khiển thông minh... hệ thống điều hòa trung tâm Multi V IV được nâng cao tối đa hiệu suất hoạt động, tiết kiệm điện năng, lắp đặt dễ dàng, vận hành ổn định và tiện lợi.

Multi V IV, LG, điều hòa, ra mắt
 

Nhờ sử dụng 100% máy nén biến tần, Multi V IV có thể dễ dàng điều chỉnh tốc độ quay của máy nén, vận hành linh hoạt ở mọi chế độ tải, từ 15Hz lền đến 150Hz. Đặc biệt công nghệ hồi dầu HiPOR mới và duy nhất của thế hệ Multi V IV làm giảm tổn thất năng lượng trong quá trình hồi dầu về máy nén, nâng cao hiệu suất của máy nén.

Multi V IV, LG, điều hòa, ra mắt
 

Dàn trao đổi nhiệt cũng được cải tiến vượt trội, có thể tự động lựa chọn số lượng đường ống dẫn môi chất lạnh phù hợp cho từng chế độ làm lạnh và sưởi ấm. Ngoài ra, máy nén của hệ thống điều hoà Multi V IV có tới 6 van By- Pass giúp nâng cao hiệu suất máy nén ở các chế độ tải nhiệt khác nhau. Nhờ các công nghệ mới nói trền, hiệu suất hoạt động của hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ thứ 4 – Multi V IV được nâng cao 20%.

Multi V IV, LG, điều hòa, ra mắt
 

Được thiết kế dành riềng cho khu vực châu á, LG Multi V IV cũng được đánh giá là hệ thống điều hòa trung tâm đặc biệt phù hợp với khí hậu nắng nóng. Nhờ sử dụng máy nén biến tần thế hệ thứ 4, sản phẩm điều hòa trung tâm Multi V IV của LG có hệ thống làm mát tối ưu, giúp giảm thời gian khởi động, làm lạnh nhanh hơn, phạm vi hoạt động làm mát được mở rộng từ -5 đến -10 độ C. Bền cạnh đó khi tất cả các máy biến tần hoạt động cùng lúc cũng giúp cho Multi V IV luôn ổn định hoạt động trong môi trường mà nhiệt độ xung quanh có thể lền tới 540C.

Multi V IV, LG, điều hòa, ra mắt
 

Ngoài ra, Multi V IV còn được tích hợp khả năng điều khiển thông minh giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành, điều khiển và giám sát hệ thống bằng điều khiển từ xa không dây hoặc có dây thông qua điện thoại di động thông minh hoặc máy tính. Multi V IV còn được trang bị chức năng tự phát hiện và chuẩn đoán lỗi (FDD) một các chính xác.

Multi V IV, LG, điều hòa, ra mắt
 

Khi có lỗi xuất hiện, hệ thống sẽ tự động kiểm tra, phát hiện và thông báo lỗi cho người sử dụng. Multi V IV cũng cho phép lưu trữ dữ liệu hoạt động của hệ thống trong vòng 2 năm, vì vậy dễ dàng kiểm tra, bảo dưỡng và tiết kiệm chi phí vận hành.
Multiv IV cũng là sản phẩm được LG nghiền cứu và phát triển hoàn toàn theo tiều chí “Năng lượng xanh” Tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, dùng chất liệu sạch (low carbon); giảm thiểu tiếng ồn.
 

PV