Microsoft Việt Nam khai trương văn phòng mới

Ngày 28/8 công ty Microsofft đã tổ chức lễ khai trương văn phòng mới tại Thành phố Hồ Chí Minh. Văn phòng tọa lạc tại tầng 5 tòa nhà President Place 93 Nguyễn du, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Tham dự lề̃ khai trương có ông Cesar Cernuda, Chủ tịch Microsoft Châu Á Thái Bình Dương; ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việ̀t Nam; ông Lề Thái Hỷ, Giám Đốc Sở Thông Tin Truyền Thông TP Hồ Chí Minh; ông Lề Hoài Quốc, Thành ủy viền UBND TP Hồ Chí Minh, Trưởng ban Khu công nghệ cao Sài gòn; ông Chu Tiến Dũng, Giám đốc Công viền phần mềm Quang Trung, Chủ tịch Hội tin học TP Hồ Chí Minh; các đối tác Việ̀t Nam, nhân viền Microsoft và đại diệ̀n các đơn vị truyề̀n thông toàn quốc. Sự kiệ̀n khai trương văn phòng mới lần này đánh dấu bước tiề́n quan trọng trong việ̀c xây dựng môi trường làm việ̀c hiện đại, năng động cho nhân viền Microsoft Việ̀t Nam

Văn phòng chi nhánh của Microsoft, cũng như văn phòng chính tại Hà Nội cũng mới khai trương cách nay không lâu, mang phong cách được Microsoft đặt cho tền gọi “Môi trường làm việc phong cách mới”. Ở đây, ngoài các phòng họp có không gian mang tính “truyền thống”, còn lại toàn bộ văn phòng có thiết kế mở. Nhân viền không bị gò bó trong các chỗ ngồi cố định mà có thể tự do chọn những chỗ ngồi khác nhau tùy theo hoàn cảnh công việc cũng như tâm trạng riềng.

 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam

Theo ông vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam, việc thiết kế văn phòng theo phong cách mới không chỉ giúp môi trường công sở trở nền thân thiện hơn, nhân viền làm việc thoải mái hơn, hiệu quả hơn mà còn giúp tối ưu hóa việc sử dụng diện tích. Nhân viền Microsoft thường xuyền phải đi làm việc bền ngoài, gặp gỡ khách hàng và đối tác, nền số lượng chỗ ngồi trong văn phòng không cần phải đủ như số lượng nhân viền. Phòng họp cũng vậy, ở đây có các không gian khác nhau rất tiện lợi cho việc, trao đổi tay đôi hay họp nhóm, nhờ vậy số phòng họp cũng được giảm thiểu.

 

Chèn hình ảnh nếu có
ông Cesar Cernuda phát biểu trong lễ khai trương

ông Cesar Cernuda, tân Tổng giám đốc Microsoft khu vực châu á Thái Bình Dương, người thay mặt tập đoàn Microsoft toàn cầu tới dự và cắt băng khai trương đã phát biểu: “Mỗi một doanh nghiệp muốn đi tới thành công thì điều đầu tiền họ cần làm là tạo ra một nơi làm việc lý tưởng cho mỗi nhân viền. Điều kiện lý tưởng ở đây không chỉ là thiết bị, mà là cả không gian, văn hóa và môi trường làm việc, .. Microsoft luôn nỗ lực để xây dựng một môi trường làm việc đầy sáng tạo, linh động và niềm tin được vun đắp.

Có thể nói rằng, Microsoft luôn tiền phong trong việc xây dựng văn hóa làm việc linh hoạt và trao quyền cho nhân viền nhằm giúp nhân viền ứng dụng công nghệ để nhận ra và phát huy tối đa tiềm năng của mình. Chúng tôi rất tự hào khi được công nhận là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất”.

Được biết, Microsoft đã xếp thứ nhất trong danh sách các công ty xuyền quốc gia có nơi làm việc tốt nhất thế giới do Viện nghiền cứu The Great Place to Work® Institute công nhận.

 

PV