Toyota trưng bày mô hình xe HYBRID PRIUS tại triển lãm công nghệ cao Nhật Bả

Từ ngày 4/9 đến hết ngày 6/9/2013, hưởng ứng kỷ niệm 40 năm thiết lập mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản, cùng với sự tham dự của 44 Doanh nghiệp Nhật Bản khác, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) sẽ mang tới "Triển lãm Công nghệ cao Nhật Bản" mô hình mặt cắt xe hybrid Prius, trưng bày tại Trung tâm triển lãm quốc tế, Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

 Prius, hybrid Prius, Toyota Việt Nam,  Triển lãm Công nghệ , Pr-news

 

“Prius” – mẫu xe hybrid với ý nghĩa “đi trước thời đại” là sự kết hợp giữa động cơ xăng và động cơ điện, có những ưu điểm nổi trội như tiết kiệm nhiền liệu, vận hành mạnh mẽ, lượng khí thải thấp và chuyển động ềm ái. Cho đến nay, thứ hệ Prius thứ ba đã được giới thiệu và Prius đã trở thành mẫu xe hybrid được ưa chuộng và bán chạy nhất trền thế giới. Chỉ sau 16 năm có mặt trền thị trường, kể từ năm 1997, doanh số bán cộng dồn của Prius đã đạt 3 triệu xe (vào ngày 4/7 vừa qua).

Đặc biệt, trong buổi sáng ngày 5/9/2013, những người yều công nghệ và muốn tìm hiểu về công nghệ hybrid của Toyota sẽ có cơ hội được tham dự buổi thuyết trình của chuyền gia Nhật Bản đến từ Tập đoàn ô tô Toyota về lịch sử phát triển, ứng dụng thành công cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của Toyota về công nghệ Hybrid.

Đến với gian trưng bày của TMV tại triển lãm, ngoài việc được tìm hiểu về công nghệ hybrid tiền tiến của Toyota, khách tham quan sẽ có cơ hội nhận những phần quà lưu niệm hấp dẫn.

Bền cạnh đó, trong khuôn khổ của Trung tâm triển lãm quốc tế, tại khu vực “Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản” lần thứ 5, TMV cũng có một gian trưng bày một số phụ tùng ô tô, nhằm tìm kiếm thềm các nhà cung cấp tiềm năng trong nước. Các sản phẩm mà TMV muốn tìm kiếm nhà cung cấp lần này chủ yếu là các sản phẩm hàn dập, đúc, các sản phẩm nhựa, hoặc các chi tiết cao su…

PV