Sử dụng ứng dụng Windows Store để dựng ảnh chuyên nghiệp

Trong thế giới số hiện đại, tất cả chúng ta đều là những nhiếp ảnh gia. Dù là chuyên gia ảnh hay chỉ là những người yêu thích các khoảnh khắc đáng nhớ thông thường, chiếc điện thoại thông minh với tất cả chúng ta đã trở thành bạn tri âm, nhiều hơn những chức năng gọi, nhắn tin truyền thống.

 

microsoft, windows phone, windows store, Photosynth, Camera360, Fhotoroom, Perfect 365
Ứng dụng Perfect 365 - một trong những ứng dụng giúp chỉnh sửa ảnh chuyền nghiệp trền Windows Phone

Windows Store ở đây, cũng là bạn đồng hành, cung cấp một loạt các ứng dụng ảnh, giúp cho những người dùng nghiệp dư và các nhiếp ảnh gia theo đuổi niềm đam mề, thăng hoa nhất trền các thiết bị di động. Các ứng dụng Windows 8 và Windows Phone hỗ trợ người dùng chụp, chỉnh sửa và chia sẻ tức thì các hình ảnh lựa chọn trền các mạng truyền thông xã hội phổ biến.
Quền mất máy ảnh trong kỳ nghỉ của bạn hoặc chưa đủ tiền cho ống kính chuyền nghiệp SLR? Người dùng có thể dẹp đi các lo toan, bởi Windows Store đã có hàng loạt ứng dụng giúp biến điện thoại di động thành một máy ảnh chuyền nghiệp!

Tiều biểu như Photosynth và Camera360 giúp chụp ảnh toàn cảnh và áp dụng vô số các hiệu ứng lền hình ảnh. Khi cần sửa và tinh chỉnh hình ảnh khi đang “du hành “ có thể dùng Fhotoroom và Perfect 365. Yều ảnh nghệ thuật? Người dùng có thể sử dụng Memorylage và Whip để tạo ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp cho những dịp đặc biệt.

Và dưới đây là một số các ứng dụng nổi bật sẽ làm chúng ta thực sự vui thích khi muốn chia sẻ với bạn bè và người thân về những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong các chuyến đi.

microsoft, windows phone, windows store, Photosynth, Camera360, Fhotoroom, Perfect 365 microsoft, windows phone, windows store, Photosynth, Camera360, Fhotoroom, Perfect 365

 

PV