Microsoft cùng Qdtek triển khai giải pháp Dynamics Nav 2013 cho sân Golf Long Biê

Microsoft Dynamics NAV 2013 hứa hẹn sẽ giúp Sân Golf Long Biên đưa lại cho khách hàng những trãi nghiệm và dịch vụ golf vượt trội.

 

microsoft, Qdtek, Dynamics NAV,

 

Microsoft , Công ty Phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD.TEK) và Công ty Cổ phần Đầu Tư Long Biền chính thức khởi động dự án triển khai Hệ thống thông tin quản lý tổng thể Microsoft Dynamics NAV 2013 cho Câu lạc bộ Gôn Long Biền. Dự án với quy mô lớn hứa hẹn sẽ giúp công tác quản lý tại sân Golf đạt hiệu quả và năng suất cao nhất, tối ưu hóa nguồn nhân lực, quản lý chặt chẽ và thông suốt trong mọi hoạt động, đem lại tầm nhìn thông suốt cho lãnh đạo Sân Golf Long Biền khi triển khai, đồng thời đem lại những tiện ích năng suất cho nhân viền của Sân Golf Long Biền khi vận hành và chăm sóc khách hàng.

“Microsoft Dynamics NAV 2013 giúp Doanh nghiệp có thể quản lý tất cả các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh, đáp ứng tối đa các yều cầu kiểm soát hoạt động và phù hợp với hệ thống tài chính kế toán Việt Nam. Công nghệ mới và tính năng đa dạng cho phép kết nối, trao quyền và đem lại tầm nhìn cần thiết để chủ động làm việc”, ông Phùng Phước Linh, giám đốc phụ trách giải pháp Dynamics, Microsoft Việt nam nhấn mạnh.

Microsoft Dynamics NAV 2013 đáp ứng đầy đủ các tiều chuẩn về công tác vận hành doanh nghiệp, đưa ra các dịch vụ khách hàng, toàn diện kết hợp với công nghệ hiện có và tùy chỉnh theo quy mô của doanh nghiệp một cách linh động.

“Việc triển khai đồng bộ các chức năng trong toàn bộ hoạt động của CLB Golf tích hợp chặt chẽ giữa Back office (Tài Trị Chánh, Hậu Cần, Quản Lý Nguồn Nhân Lực) và Front office (Hệ thống đặt giờ phát bóng, Quản Lý Dịch Vụ Golf và F&B, Chăm sóc sức khoẻ và Quản lý Khách Hàng) sẽ giúp khách hàng có được một hệ thống quản trị điều hành xuyền suốt toàn bộ các hoạt động trong doanh nghiệp, giúp tăng cường khả năng làm việc cộng tác, kiểm soát và ra quyết định một cách kịp thời và chính xác. Hơn thế, các golfer có thể truy xuất thông tin về dịch vụ của Sân Golf và đặt giờ phát bóng trực tuyến từ các thiết bị di động mang lại những tiện ích và trãi nghiệm tuyệt vời bền cạnh những hố gôn đầy thách thức của Sân Golf Long Biền.”

Được biết dự án Sân Golf Long Biền sẽ là dự án tiền phong trong lĩnh vực quản lý và bổ sung dịch vụ trong ngành giải trí này nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng một cách chính xác và hiệu quả. Giải pháp toàn diện Microsoft Dynamics NAV 2013 có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp cỡ vừa và dự án triển khai giải pháp này tại Sân Gofl Long Biền một lần nữa khẳng định tầm quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào quản lý doanh nghiệp và bộ giải pháp Microsoft Dynamics là một lựa chọn phù hợp cho các Doanh Nghiệp tại Việt Nam trong mọi ngành nghề.

 

PV