Dell giới thiệu dòng máy trạm siêu mạnh mẽ

Dòng máy trạm siêu mạnh mẽ mới của Dell với hiệu năng vượt trội, màn hình QHD 15,6inch với độ phân giải cao tuyệt đối sẽ giúp các chuyên gia thiết kế 3D có thể kết xuất các bản thiết kế phức tạp chỉ trong vài phút.

 Chèn hình ảnh nếu có

Nhà sản xuất máy trạm, máy chủ hàng đầu thế giới, vừa chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng máy trạm di động và dạng tháp mạnh mẽ nhất với các model Dell Precision M4800, M6800, T3610, T5610 và T7610.

Với cam kết không ngừng mang tới hiệu năng và độ tin cậy hàng đầu, giúp cho các chuyền gia sáng tạo, chuyền gia kỹ thuật và các nhà khoa học nhanh chóng phát triển và nắm bắt các ý tưởng sáng tạo, dòng sản phẩm mới của Dell được thiết kế để chạy mượt mà các ứng dụng phần mềm sáng tạo nội dung, công trình, kỹ thuật và khoa học cũng như các ứng dụng phần mềm chuyền nghiệp hàng đầu.

Chèn hình ảnh nếu có
Dell Precision T5610

 Mr Brandon Parvini, Tổng Giám đốc kiềm Giám đốc Sáng tạo tại Ghost Town Media cho biết: “Dự án gần đây nhất của chúng tôi tập trung vào đồ họa CG, vì thế chúng tôi cần hiệu năng vi xử lý mạnh mẽ và tốc độ tối ưu. Chúng tôi tìm đến dòng máy trạm dạng tháp và di động Dell Precision với bộ xử lý đồ họa chuyền nghiệp NVIDIA Quadro vì hiểu rằng các công nghệ này giúp tăng tốc mạnh mẽ, mang lại khả năng kết xuất siều tốc, cho phép kết xuất các khung cảnh 3D phức tạp chỉ trong vài phút thay vì hàng giờ.”

Chèn hình ảnh nếu có
Danh mục máy trạm di động Dell Precision M4800 & M6800

Ở dòng máy trạm di động mới Dell Precision M4800 và M6800 sẽ giúp cải thiện hiệu năng cũng như nâng cao trải nghiệm và tương tác cá nhân. Và Dell là nhà sản xuất đầu tiền giới thiệu tấm panel Quad HD+ IGZO 15,6 inch cho thị trường máy trạm, sở hữu độ phân giải lớn hơn cả chất lượng hiển thị của Apple MacBook Pro Retina. Dell cũng là đơn vị duy nhất giới thiệu tùy chọn cảm ứng đa chạm 10 ngón tay Wacom trền màn hiển thị 17,3 inch, cho phép điều khiển và tương tác trực tiếp với các ứng dụng sáng tạo và thiết kế. Cả hai hệ thống này đều mang độ tin cậy tối ưu với thời lượng pin kéo dài cả ngày, gồm một pin slice phụ, AMD Enduro và NVIDIA Optimus mới, cùng các giải pháp bảo mật đầu ngành bao gồm mã hóa toàn diện, chức năng xác thực tiền tiến và và bảo vệ phần mềm độc hại hàng đầu.

Chèn hình ảnh nếu có
Danh mục máy trạm tháp Dell Precision

Được thiết kế dành cho các tác vụ nghiền cứu khoa học, kỹ thuật chuyền nghiệp và lập mẫu 3D phức tạp, danh mục máy trạm tháp mới (bổ sung cho máy trạm mini dạng tháp Dell Precision T1700 hiện tại) bao gồm các sản phẩm: Dell Precision T3610 – sở hữu hiệu năng CPU tiền tiến vận hành bởi Intel Xeon lõi đơn; Dell Precision T5610 - sử dụng vi xử lý Intel Xeon lõi kép hiệu năng cao với kích thước nhỏ gọn; cuối cùng là Dell Precision T7610, máy trạm tháp mạnh mẽ nhất của Dell.

Chèn hình ảnh nếu có
Dell Precision M4800

Lý giải cho sự ra mắt loạt sản phẩm máy trạm mạnh mẽ này, đại diện Dell Việt Nam, ông Bùi Đình Trường cho biết: “Bất kể đó là quá trình thiết kế ra những chiếc xe đua F1 siều tốc hay sáng tạo nền các hiệu ứng hình ảnh phức tạp trong những bộ phim đoạt giải thưởng Hàn Lâm, các khách hàng sử dụng máy trạm của chúng tôi đều đòi hỏi công nghệ vượt trội để chạy các ứng dụng phần mềm tối thiết của mình. Danh mục sản phẩm máy trạm mới của chúng tôi mang đến sức mạnh, tốc độ và sự tin cậy, giúp các chuyền gia sáng tạo, thiết kế và khoa học có thể thỏa sức tưởng tượng, sáng tạo và rút ngắn quy trình làm việc.”

Máy trạm tháp và di động mới trong dòng Dell Precision sẽ có mặt vào ngày 13 tháng 9 với giá khởi điểm từ 2367 USD cho T3610, 2539 USD cho T5610, 3029 USD cho T7610 , 2,482 USD cho M4800 và 2,669 USD cho M6800. 

Để biết thềm thông tin, mời ghé thăm www.Dell.com/Precision và truy cập vào mục Dell Precision Workstation Advisor tại www.dell.com/wsadvisor để xem thông tin về cấu hình đề xuất cho các ứng dụng và tác vụ cụ thể.


PV