WD ra mắt ổ cứng WD RED™ 2,5 inch đầu tiên trên thế giới

Nhằm mang đến cho người tiêu dùng thêm “sức mạnh lựa chọn từ WD”, nhà cung cấp các thiết bị lưu trữ hàng đầu thế giới WD vừa công bố mở rộng dòng ổ cứng SATA thương hiệu WD Red ra thị trường.

 Chèn hình ảnh nếu có

Đây là dòng sản phẩm đặc biệt của hệ thống lưu trữ mạng NAS từ 1 đến 5 khe dành cho gia đình và văn phòng nhỏ. Với các kích thước 2,5inch cho dung lượng 1TB và 750GB cùng với ổ cứng kích thước 3,5inch có dung lượng lớn tới 4TB. Nhờ vận hành bởi công nghệ NAS 2.0 từ nhà sản xuất WD, WD Red đã được chứng nhận tương thích bởi các nhà sản xuất hệ thống NAS hàng đầu.

Mr Matt Rutledge – Phó Chủ tịch phụ trách lĩnh vực lưu trữ của WD cho biết “WD định hướng danh mục sản phẩm NAS bằng việc đi đầu phát triển các ổ cứng được thiết kế đặc biệt cho các môi trường ổ cứng mạng NAS quy mô nhỏ. Dòng sản phẩm WD Red được dành riềng cho môi trường đặc biệt của hệ thống NAS và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cho một hệ thống lưu trữ kinh tế, tin cậy và tương thích.

Qua những trao đổi với các đối tác trong lĩnh vực NAS và lắng nghe ý kiến người sử dụng về dòng sản phẩm WD Red, chúng tôi nhận thấy nhu cầu nâng cao dung lượng cho ổ kích thước 3,5 inch, từ đó sản phẩm dung lượng 4 TB đã được ra mắt. Đồng thời chúng tôi cũng muốn mang đến sản phẩm ổ cứng 2,5 inch với độ tin cậy lớn và tính tương thích cao được thiết kế dành riềng cho các hệ thống NAS nhỏ.

Kích cỡ nhỏ của sản phẩm cho phép khách hàng trải nghiệm ổ cứng NAS dung lượng lớn với hiệu năng cao, khả năng hoạt động tĩnh lặng và điện năng tiều thu thấp trong các hệ thống NAS nhỏ gọn. Bền cạnh đó, chúng tôi đồng thời nhận ra được tiềm năng của hệ thống NAS, giải trí đa phương tiện và các ứng dụng có quy mô nhỏ khác trong ngành. Tại WD, chúng tôi luôn cùng khách hàng chia sẻ niềm tự hào về các sản phẩm và tầm nhìn phát triển.”

Chèn hình ảnh nếu có
WD Red 2,5 inch 750 GB

Thế hệ mới của ổ cứng WD Red mang đến trải nghiệm NAS tuyệt vời nhất cho người sử dụng với phiền bản NASware™ 2.0 mới, giúp cải thiện độ tin cậy của ổ đĩa và bảo vệ dữ liệu của người sử dụng trong trường hợp mất hoặc ngắt điện. Ổ cứng WD Red đồng thời giới thiệu công nghệ 3D Active Balance Plus™ - công nghệ kiểm soát cân bằng nâng cao, giúp cải thiện rõ rệt hiệu năng và độ tin cậy của toàn ổ. Riềng với người sử dụng WD Red, WD mang đến dịch vụ hỗ trợ qua điện thoại chất lượng cao và miễn phí trong suốt 24 giờ 7 ngày, đi kèm với thời hạn bảo hành lền đến 3 năm.

 
WD Red 2,5 inch 1 TB

Sự xuất hiện của ổ cứng kích cỡ mới và dung lượng cao trong dòng WD Red đã một lần nữa nhấn mạnh sứ mệnh của WD trong việc mang đến “Sức mạnh của Sự lựa chọn” cho người sử dụng thông qua các giải pháp ổ đĩa cứng. WD thấu hiểu các thách thức đa dạng mà khách hàng đang phải đối mặt, từ đó nỗ lực để hỗ trợ khách hàng với các giải pháp lưu trữ được “may đo” để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đặc biệt này.

Chèn hình ảnh nếu có
WD Red 3,5 inch 4TB

Ổ cứng WD Red được xuất xưởng ngay từ thời điểm hiện tại thông qua một loạt các nhà phân phối và bán lẻ chọn lựa, đi kèm cùng thời hạn bảo hành 3 năm với giá bán lẻ lần lượt: WD Red 2,5 inch loại 1 TB, model WD10JFCX là 2.554.200 VND; loại 750 GB model WD750BFCX có giá 2.038.200 VND; loại ổ cứng kích cỡ 3,5 inch dung lượng 4 TB, model WD40EFRX có giá 5.908.200 VND.
Thông tin thềm tại http://www.wd.com/en/products/products.aspx?id=810.

 PV