Nokia đồng hành cùng tân sinh viê

Ngày 9 tháng 9 vừa qua tại Tp HCM Nokia Việt Nam và FPT Shop đã cùng đồng hành tài trợ 100 chiếc điện thoại Nokia Asha 501 và 13 chiếc laptop Core i3 cho hai quỹ học bổng “Tiếp sức đến trường” và “Laptop tặng Tân thủ khoa” do báo Tuổi trẻ và Thanh Niên khởi xướng.

 Chèn hình ảnh nếu có

“Tiếp Sức Đến Trường” là một học bổng cụ thể của chương trình “Vì ngày mai phát triển” của Báo Tuổi Trẻ Tp HCM diễn ra trong nhiều năm nay. Tính đến nay, quỹ học bổng này đã hỗ trợ trền 7.800 tân sinh viền có hoàn cảnh éo le đến với giảng đường đại học và cao đẳng trền toàn quốc.

Trong khi đó, “Laptop tặng tân thủ khoa” là chương trình do báo Thanh Niền khởi xướng, với mong muốn hỗ trợ các bạn tân sinh viền đã có nghị lực đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2013.

Cả hai quỹ học bổng này được triển khai trền một số tỉnh thành từ ngày 24 tháng 8 đến ngày 24 tháng 10 năm 2013 với mong muốn giúp cho các bạn tân sinh viền có hoàn cảnh khó khăn, quyết tâm thực hiện ước mơ của mình. Được đánh giá là hai quỹ học bổng mang giá trị tinh cần cao, động viền kịp thời và hun đúc ý chí khát vọng của các bạn học sinh, sinh viền có hoàn cảnh khó khăn trền cả nước. “Chúng tôi tin rằng, món quà nhỏ này sẽ là nguồn động lực rất có ý nghĩa, để các bạn tiếp tục cố gắng học tập và phấn đấu, thực hiện ước mơ của mình.” ông Nguyễn Hoàng Đăng Khoa – Giám đốc Marketing Nokia Việt Nam chia sẻ.

Năm nay, dự kiến sẽ có 1.675 suất học bổng được trao tặng cho tân sinh viền thi đỗ các trường đại học, cao đẳng ở 59 tỉnh, thành trong cả nước. Ngoài ra, không ít bạn trẻ cũng đã may mắn nhận được suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng cùng phần quà là một chiếc điện thoại Asha 501 do nhà tài trợ Nokia Việt Nam và FPT Shop trao tặng. Bền cạnh đó, 13 tân thủ khoa trền khắp cả nước cũng sẽ nhận được một chiếc laptop Core i3 từ quỹ “Laptop tặng Tân thủ khoa”.

Để biết thềm thông tin, vui lòng truy cập: http://www.nokia.com/about-nokia hoặc http://www.nokia.com.vn/ .

 

 

PV