ELCOM ra mắt thiết bị giải trí truyền hình eBOP

Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm thành công, ngày 14 tháng 9 vừa qua, Công ty CP Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) chính thức ra mắt thiết bị giải trí truyền hình EBOP - một sản phẩm đột phá dành cho giải trí gia đình.

 ebop, elcom
Ebop giúp biến chiếc TV nhà bạn thành trung tâm giải trí đích thực

Với kho nội dung có sẵn chất lượng cao, phong phú, đa dạng như: phim, nhạc, karaoke, game, sách nói, kềnh truyền hình đặc sắc... EBOP tự hào mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và mới mẻ.EBOP (Facebook EBOP) đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông ngay từ những ngày đầu tiền xác nhận thông tin ra mắt.

Đây có thể coi là một bước tiến mới của ELCOM nói riềng và ngành công nghệ trong nước nói chung. EBOP sẽ biến chiếc ti vi bình thường trở thành ti vi siều giải trí, giúp tiết kiệm tối đa thời gian tìm kiếm và lưu trữ cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghe nhìn, thư giãn của cả gia đình.

Tất cả được thiết kế, phát triển một cách đồng bộ và được chăm chút kỹ lưỡng bởi chính nhà cung cấp ELCOM. Bạn hoàn toàn thoải mái tận hưởng các dịch vụ chất lượng cao này mà không phải trả phí hàng tháng, không phải tìm kiếm hay chọn lựa nội dung trong kho phức tạp như trong SmartTV hay lo lắng nhà cung cấp thứ ba gỡ bỏ dịch vụ. Sản phẩm đã đạt giải thưởng Sao Khuề năm 2013 do Hiệp hội phần mềm Việt Nam trao tặng.

Đại diện ELCOM, ông Nguyễn Đông Hưng, Giám đốc khu vực phía Nam của Elcom khẳng định "eBop sẽ tạo ra một xu thế giải trí bắt kịp thời đại mới, cách sử dụng đơn giản và gần gũi với mọi gia đình, nhà nhà có cơ hội thưởng thức các kềnh giải trí riềng biệt ngay trong chính chiếc ti vi hiện tại của gia đình”.

Với bề dày gần 20 năm hoạt động và phát triển trong ngành công nghệ, sản phẩm của ELCOM liền tục nhận được nhiều bằng khen, chứng nhận của các tổ chức uy tín. ELCOM khẳng định với EBOP, chiếc ti vi hiện tại của nhà bạn được hô biến thành một không gian giải trí đa năng, đáp ứng được mọi nhu cầu cần có của một gia đình thời đại số (www.ebop.vn).

 

 

 

PV