ASUS chuyển bước về Điện toán Di Động với Transformer Book mới tại IDF 2013

18:1717/09/2013

Transformer Book T100 mở ra một thời kỳ mới của thiết bị 2-trong-1: sự kết hợp các chức năng một laptop với sự cơ động của máy tính bảng

 Asus, Transformer Book, T100,T300, IDF 2013
 

Tại IDF 2013, diễn đàn các nhà phát triển của Intel vừa khai mạc tuần vừa qua tại Mỹ với sự tham dự của những đối tác chiến lược sẽ cùng thảo luận, định hướng tương lai của ngành công nghệ, đặc biệt là di động. Tại đây, ASUS đã gây ấn tượng trước báo giới khi trình diễn sản phẩm Transformer Book T100 mới của mình. Buổi ra mắt được dẫn dắt với Chủ tịch Tập đoàn ASUS- ngài Johnny Shih và khách mời đặc biệt, ngài Tom Kilroy – Phó Chủ tịch tập đoàn Intel. Đây là loạt sản phẩm mà ASUS dự đoán và tin tưởng sẽ làm thay đổi kỳ vọng của người dùng đối với cac sản phẩm công nghệ.

ASUS Transformer Book T100 sở hữu thiết kế gồm 2 phần có thể tách rời – mang đến các chức năng hiệu suất cao của một chiếc laptop và khả năng di động của một chiếc máy tính bảng cùng sự linh hoạt chuyển đổi giữa cả 2 ngay tức thì.

Khi tháo rời màn hình, ASUS Transformer Book T100 là một chiếc tablet Windows 8.1, màn hình HD kích thước 10.1 inch với vi xử lý Intel® Atom™ Bay Trail 4 nhân. Khi gắn đế bàn phím gọn nhẹ và tích sẵn pin, T100 là một chiếc laptop gọn nhẹ di động nhẹ nhất với trọng lượng chỉ 1.07kg.

Với sức mạnh từ bộ vi xử lý Intel Atom Bay Trail-T Z3740 bốn nhân, máy thỏa sức thực hiện đa nhiệm mượt mà với hiệu suất pin dùng ấn tượng lền đến 11 giờ. Bàn phím cơ động được các kỹ sư thiết kế đặc biệt, cho hiệu năng sử dụng mở rộng, touchpad đa chạm điểm hỗ trợ các thao tác của Windows 8.1 và cổng USB 3.0.
Dù mỏng chỉ 10.5mm, Transformer Book T100 được trang bị màn hình HD tươi sáng 10.1 inch công nghệ IPS cảm ứng đa chạm điểm, góc nhìn rộng 178 độ cho chất lượng hình ảnh sắc nét, ấn tượng. Transformer Book T100 được cài đặt sẵn Microsoft Office Home & Student 2013 với các phiền bản hoàn chỉnh của Word, Excel, PowerPoint và OneNote, lý tưởng để cho công việc lẫn học tập.

Bền cạnh phiền bản 10 inch, ASUS sẽ mở rộng thềm chọn lựa màn hình cho người dùng với ASUS Transformer Book T300 với phiền bản màn hình 13.3 inch Full HD IPS cảm ứng đa chạm hoạt động độc lập như một chiếc tablet Windows 8. Bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 4 cho khả năng thực hiện đa nhiệm liền mạch, Transformer Book T300 cho thời lượng pin dùng suốt 8 giờ và thiết kế kim loại tỏa sáng với vỏ ngoài bền bỉ, mượt mà. 

 

 

PV            

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD