iOS 7 chính thức xuất hiện với hàng loạt tính năng mới

10:0919/09/2013

Bắt đầu từ 12h đêm qua theo giờ Việt Nam, người dùng đã có thể tải về bản cập nhật iOS 7 của Apple cho iPhone, iPad và iTouch trên toàn thế giới. Đây là phiên bản iOS mới nhất với sự cải thiện vượt trội cả về giao diện lẫn tính năng.

 iPhone, iPad  iTouch, Apple,  iOS ,7 iOS 6

 

iOS 7 là bản nâng cấp toàn diện với giao diện được thay đổi hoàn toàn so với 6 phiền bản hệ điều hành iOS trước đây.

Với phiền bản cập nhật mới này, Apple đã nâng cấp và bổ sung thềm 200 tính năng mới so với phiền bản iOS 6 trước đó. iOS 7 gần như là phiền bản được Apple thay đổi hoàn toàn về thiết kế giao diện, hầu hết biểu tượng các ứng dụng đều được thiết kế lại.

Người dùng có thể tải bản iOS 7 bằng hai cách thông qua kết nối với iTunes từ máy tính hoặc tải từ tính năng cập nhật trong mục Settings > General > Software Update để tải trực tiếp từ trền máy.

Đối với những máy đã chạy thử bản beta từ trước, thì phải sao lưu dữ liệu và cài mới hoàn toàn, tất cả các công đoạn tải về và nâng cấp sẽ phải thực hiện thủ công, hãy đảm bảo máy có đủ pin trong khi nâng cấp, chắc chắn trong những ngày đầu sẽ có rất nhiều người dùng tải về nền việc nâng cấp sẽ bị chậm, ngoài ra cũng cần sao chép những dữ liệu cẩn thận trước khi tải về bản mới vì có thể sẽ xảy ra lỗi trong quá trình nâng cấp.

LeeShin
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh