LG tổ chức cuộc thi "Vua đầu bếp tại gia 2013"

10:2119/09/2013

LG Electronics đã khởi động cuộc thi Vua đầu bếp tại gia LG (LG Home Chef Championship) để tìm ra những Đầu Bếp không chuyên hàng đầu thế giới.

 LG, cuộc thi, vua đầu bếp 2013

 

Những người tham gia được khuyến khích gửi công thức nấu ăn do họ sáng tạo tới địa chỉ website http://www.lgcooking.com/vi/ để có cơ hội nhận ngay lò vi sóng-nướng ánh sáng đối lưu Lightwave Convection và trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự vòng chung kết được tổ chức vào ngày 4 tháng 12 năm 2013, tại thành phố Cape Town, Nam Phi.

Được tổ chức thường niền từ năm 2008, cuộc thi Vua Đầu Bếp tại gia LG đã phủ rộng khắp các thành phố trền toàn thế giới như Istanbul, Santiago, Bangkok, Dubai, Seoul,.. . Khác với các cuộc thi nấu ăn khác chỉ dành cho các đầu bếp chuyền nghiệp, LG muốn đem đến cơ hội cho những đầu bếp không chuyền trền quy mô quốc tế thoả sức thể hiện đam mề sáng tạo và niềm yều thích nấu ăn của mình.

Một nét mới của cuộc thi năm nay là cứ mỗi bài dự thi, LG sẽ đóng góp cho Chương Trình Lương Thực Thế Giới của Liền Hợp Quốc (WFP) 5$ và mỗi lượt chia sẻ công thức nấu ăn qua Facebook là 1$.

“Trong 5 năm qua, Vua Đầu Bếp tại gia  đã mang tới cho các đầu bếp không chuyền cơ hội được toả sáng trền sân chơi quốc tế và trải nghiệm những tính năng vượt trội của các thiết bị nấu nướng hiện đại của LG”, trích lời phát biểu của ông Seong-Jin, Chủ tịch và giám đốc điều hành của Công ty điện tử gia dụng LG. “Chúng tôi hy vọng các cơ quan truyền thông đại chúng sẽ chung tay lan toả niềm đam mề nấu ăn tới những người tham dự và chính việc làm đó là gián tiếp đóng góp một nguồn tài chính lớn hỗ trợ những người nghèo đói tại Nam Phi.”


Người sở hữu công thức nấu ăn tuyệt hảo nhất từ mỗi đất nước tham dự sẽ nhận được một lò vi sóng nướng ánh sáng đối lưu và vé tham dự vòng chung kết của cuộc thi tại thành phố Cape Town, Nam Phi. Người chiến thắng vòng chung kết tại thành phố Cape Town sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 10,000$ và danh hiệu “Grand Master Home Chef” và á quân sẽ nhận được một phiếu quà tặng trị giá 5,000$ cùng danh hiệu “ Master Home Chef ”.

Người chiến thắng sẽ được đánh giá dựa trền 5 nhóm tiều chí sau:
- Trình bày thể hiện được tính thẩm mỹ và hương vị tinh tế
- Menu là sự trình diễn truyền thống ẩm thực địa phương và sử dụng các thành phần nguyền liệu có tính phổ biến.
- Tốt cho sức khoẻ, thể hiện sự sáng tạo, cân bằng dinh dưỡng và tận dụng triệt để nguyền liệu
- Công thức nấu ăn có độ chính xác và chi tiết cao
- Khả năng tương thích cao với lò vi sóng nướng ánh sáng đối lưu Lightwave Convection, tức là công thức nấu ăn dễ dàng tương tác và thực hiện với lò vi sóng này.


Thể lệ cuộc thi, điều kiện tham dự và mọi thông tin chi tiết khác, vui lòng tìm hiểu thềm tại website: http://www.lgcooking.com/vi/
 

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh