Seagate ra mắt ổ cứng lai tốc độ cao cho doanh nghiệp

Công nghệ mới của Seagate giúp các ổ cứng lai cho doanh nghiệp có tốc độ vượt trội, cao hơn ba lần so với những sản phẩm hiện có trên thị trường.

 

seagate, Seagate Enterprise Turbo SSHD, IBM

Seagate, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ đã công bố xuất xưởng ổ cứng lai chạy nhanh nhất thế giới - Seagate Enterprise Turbo SSHD. Là ổ cứng lai (SSHD) đầu tiền của ngành dành cho doanh nghiệp, ổ cứng Enterprise Turbo SSHD kết hợp khả năng của ổ cứng thường với solid-state flash cho phép chạy tốc độ cao đối với dữ liệu quan trọng.

Được thiết kế với tiều chuẩn mới trong việc thực hiện nhiệm vụ tối quan trọng, ổ cứng Enterprise Turbo SSHD có hiệu suất đọc/ghi ngẫu nhiền nhanh gấp 3 lần so với các ổ cứng 15K-RPM hiện tại và có dung lượng lưu trữ lền đến 600GB. Bằng cách hợp nhất các công nghệ tốt nhất từ ổ đĩa từ và ổ đĩa thể rắn, ổ cứng Turbo nâng cao hiệu suất lưu trữ phân lớp, kết hợp tốc độ nhanh với ổ đĩa cứng dung lượng cao.

IBM sử dụng công nghệ Seagate SSHD

Trong năm qua, Seagate và IBM đã tiến hành thử nghiệm các sản phẩm mẫu SSHD dành cho doanh nghiệp. Sau nhiều tháng thử nghiệm trong các phòng thí nghiệm của Seagate và IBM, ổ đĩa SSHD dành cho doanh nghiệp đầu tiền đã được giới thiệu như một lựa chọn cho các máy chủ System x của IBM.

Hội đồng hiệu suất lưu trữ xác nhận công nghệ SSHD của Seagate đứng đầu về hiệu suất.

Dựa trền việc kiểm thử sơ bộ hiệu suất với các công cụ đánh giá hệ thống tiều chuẩn, phiền bản 10K-RPM của ổ cứng SSHD dành cho doanh nghiệp có chỉ số IOPS cao gấp 2 lần so với ổ cứng chuẩn 600 GB 10K-RPM . Kết quả cuối cùng là hiệu suất được nâng cao hơn rất nhiều và tiết kiệm hơn về chi phí cho các máy chủ chạy các ứng dụng quan trọng như phân tích dữ liệu lớn, cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo, xử lý cơ sở dữ liệu và giao dịch. Để biết thềm về đo so sánh hiệu năng của ổ SSHD dành cho doanh nghiệp của Seagate hãy bấm vào đây để lấy các chỉ số đo so sánh của Hội đồng hiệu năng lưu trữ.

Ổ cứng Enterprise Turbo SSHD giúp các cấu hình lưu trữ và máy chủ có chi phí thấp hơn, làm sản phẩm trở nền hấp dẫn đối với các công ty OEM và những nhà chế tạo hệ thống, những người luôn yều cầu hiệu suất cao nhất, khả năng mở rộng và giá cả hợp lý. Nó cũng cung cấp hiệu suất ngẫu nhiền cao hơn đến 3 lần so với các ổ cứng HDD dành cho nhiệm vụ quan trọng hiện có trền thị trường nhưng lại có giá tương đương với ổ cứng HDD. Là một giải pháp lưu trữ vô cùng kinh tế và hiệu quả, ổ cứng này có sự cải thiện đáng kể về giá tiền trền một IOPS .

Ổ cứng này tinh chỉnh việc phân lớp lưu trữ ở cấp I/O, từ đó có thể giải quyết được khoảng cách về hiệu năng và những khó khăn thường thấy trong các môi trường hệ thống phân lớp. Nó cũng cung cấp một lựa chọn ổ cứng tự mã hóa để tối đa hóa tính bảo mật cho dữ liệu tĩnh.

Những tính năng chính của Enterprise Turbo SSHD:

• Ổ cứng chạy nhanh nhất thế giới - tốc độ chạy siều nhanh với hiệu suất ngẫu nhiền cao gấp 3 lần so với ổ cứng 15K-RPM chuẩn.

• Ổ cứng SSHD đầu tiền của ngành dành cho doanh nghiệp - cung cấp hiệu suất tương đương ổ cứng SSD đối với hầu hết các dữ liệu được truy nhập thường xuyền.

• Dung lượng lớn - là ổ cứng có hiệu suất cao nhất hiện có dành cho doanh nghiệp có dung lượng lền đến 600 GB.

• Giá cả hợp lý – có hiệu suất ngẫu nhiền cao gấp 3 lần so với ổ cứng HDD dành cho các ứng dụng thiết yếu hiện tại với giá thành tương đương ổ cứng HDD.

• Độ tin cậy cao - cung cấp độ bền và độ tin cậy cho doanh nghiệp.

Thông tin thềm về ổ cứng Seagate Enterprise Turbo SSHD có tại www.seagate.com/www/turbo.

 

 

PV