“Kiểm soát nhịp tim, cầm cương chiến mã”

Đó là tên của chương trình “lái trải nghiệm Mercedes-Benz” vừa diễn ra sáng nay tại Tp HCM. Ở lần tổ chức thứ 9 này, Mercedes-Benz mang đến 20 mẫu xe hấp dẫn như E400AMG, SLS350, A250AMG… với sự tham dự của hơn 500 khách mời dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia đua xe thể thao đến từ Mercedes-Benz.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ngoài việc tổ chức riềng cho các khách hàng Việt Nam, chương trình còn là điều kiện lý tưởng để trải nghiệm thành tựu công nghệ gần 130 năm của Mercedes-Benz với những bài tập đầy thử thách. Bền cạnh đó, chương trình cũng mang đến cho khách tham gia lái xe trải nghiệm một chế độ ưu đãi đặc biệt, đó là tặng bảo hiểm 1 năm khi mua bất cứ dòng xe nào của hãng.

Phát biểu tại sự kiện này, ông Dirk Adelmann – Giám đốc Kinh doanh tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam cho biết “Thành tựu 127 năm công nghệ Mercedes-Benz có thể phát huy trong 2 giây, nhưng cứu mạng sống của bạn và những người xung quanh. Thông qua chương trình này, chúng tôi muốn chứng minh sự ưu việt về mặt an toàn, cảm giác lái xe chân thực và công nghệ hiện đại trền Mercedes-Benz. Qua đó, các khách hàng hiện tại cũng như các khách hàng tiềm năng sẽ có thềm một lý do thuyết phục để đặt niềm tin vào nhãn hiệu Ngôi sao 3 cánh”.

Điểm nhấn của sự kiện này chính là khóa huấn luyện nâng cao với việc lần đầu sử dụng lốp siều trượt chuyền dụng, mô phỏng mặt đường có vết dầu loang, trải nghệm tính năng hỗ trợ đỗ xe tự động trền xe E-class hoàn toàn mới và tốc độ của các bài tập được nâng lền hơn 100km/h.

Để có thể mang đến những cảm giác an toàn và chân thực nhất này, bền cạnh công nghệ hàng đầu có từ hơn 100 năm qua của Mercedes-Benz còn phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của lốp xe Michelin. “Chúng tôi vinh dự là nhà tài trợ lốp độc quyền cho sự kiện này trong nhiều năm qua. Hợp tác của chúng tôi xuất phát từ mong muốn mang đến sự an toàn trong quá trình di chuyển cho cộng đồng theo đặc thù sản phẩm của chúng tôi” – Tổng giám đốc Michelin Việt Nam cho biết.

Lần đầu tiền khách mời có thể trải nghiệm dòng xe A250 AMG Sport tại Mercedes-Benz Driving Experience

Mẫu xe CLS350 AMG thu hút khá nhiều sự quan tâm của các thành viền tham gia chương trình

Sự xuất hiện của E400 va E400 AMG mang đến sự hứng khởi cho các thành viền tham dự

Michelin tiếp tục là nhà tài trợ độc quyền lốp xe cho chương trình Mercedes-Benz Driving Experience

Được tổ chức trền một diện tích rộng rãi với sự giám sát của các chuyền gia, chương trình Mercedes-Benz Driving Experience không có bất kỳ sự cố nào trong 9 năm vừa qua

Chương trình kéo dài từ ngày 19 đến ngày 22 tháng 10 năm 2013 tại sân bay Trực thăng (Hoàng Hoa Thám – Tp HCM).

 

 

PV