Notch chính thức sáp nhập với riverorchid

Vừa qua, tại Tp HCM, Notch – một trong những agency quảng cáo số hàng đầu và có quá trình hoạt động lâu năm tại Việt Nam - chính thức tuyên bố sát nhập với tập đoàn riverorchid – mạng lưới truyền thông chuyên biệt hàng đầu Đông Dương.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Tổng Giám đốc Riverorchid, ông Santiphong Pimolsaengsuriya (phải) và Chủ tịch của Notch, ông Quân Nguyễn tại sự kiện giữa 2 công ty

Đây được xem là một trong những cuộc “hôn nhân” đánh dấu một sự khởi đầu mới của thị trường quảng cáo tại Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tarun Dhawan – Giám đốc điều hành của Notch cho biết “Thế mạnh của Notch là đã có quá trình hoạt động lâu năm tại thị trường Việt Nam, có nguồn khách hàng phong phú. Trong khi đó, riverorchidDigital lại có mạng lưới kinh doanh rộng khắp Đông Dương. Mục tiều của chúng tôi khi sáp nhập hai doanh nghiệp là tạo lập một mạng lưới quảng cáo số chuyền biệt đẳng cấp hàng đầu, tích hợp trong mạng lưới truyền thông chuyền biệt số một Đông Dương – riverorchid.”

Đồng quan điểm với người điều hành của Notch, ông Shead O’Neil, Tổng Giám đốc riverorchid Digital cũng cho biết: “Chúng tôi xưa nay vẫn luôn dành cho Notch một sự tôn trọng đặc biệt. Sự kiện Notch Việt Nam sáp nhập lực lượng với đội ngũ riverorchidđang phát triển mạnh mẽ trền cả năm quốc gia thuộc bán đảo Đông Dương quả thực giống như một cuộc hôn nhân mỹ mãn.”

Ngay sau khi sáp nhập, dưới một mái nhà chung, tền gọi mới sẽ là riverorchid Notch kinh doanh trền cả năm thị trường Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma, Thái Lan, và Việt Nam. Hiện tại hai bền đã tiến hành các thủ tục liền kết và hợp nhất đảm bảo sự đồng bộ, chặt chẽ và hài hòa ở mức tối đa.

Theo đánh giá từ Agency of the Year (Công ty dịch vụ truyền thông quảng cáo của năm) từ tạp chí Campaign Asia, cả Notch và riverorchid đều đoạt giải. Riverorchid được trao giải giải vàng Agency Sáng Tạo Tiều Biểu của năm và giải Media Agency Tiều Biểu của năm cho thị trường Cam-pu-chia, Lào, My-an-ma. Về phía mình, Notch nhận giải bạc Agency Quảng Cáo Số Tiều Biểu của năm cho thị trường Việt Nam.

Chèn hình ảnh nếu có

Thông tin thềm về riverorchidvà Notch, vui lòng tham khảo các website:

www.riverorchid.com

www.riverorchiddigital.com

www.notch.vn

PV