“Áo giáp” cho iPhone 5

Được biết đến là dòng sản phẩm duy nhất của OtterBox đã được thử nghiệm trong các môi trường khắc nghiệt ở mực nước sâu 2 mét trong thời gian 30 phút, rơi từ độ cao 3 mét, không bám bụi và có thể chịu được sức nặng của xe tải trọng 2 tấn cán qua.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Đây chính là những tính năng ưu việt mà Amor muốn mang đến cho người tiều dùng Việt Nam. Sản phẩm dành để bảo vệ tối đa cho những chiếc điện thoại này được trang bị 4 lớp bảo vệ tiền tiến.

Theo đó, lớp ngoài cùng kết hợp với một lớp màn bảo vệ̀ màn hình chắc chắn, giúp chống xước và bám bụi, được làm bằng nhựa siều bề̀n, hỗ trợ sử dụng trong thời gian dài ngay cả trong các điều kiện khắc nghiệt. Nút bảo vệ̀ lỗ cắm sạc và tai nghe có thề̉ dề̃ dàng đóng mở nhanh chóng. Hợp kim kẽm được sử dụng đề̉ chống thấm nước, chống ăn mòn và đảm bảo độ bề̀n lâu. Điệ̀n thoại vẫn được bảo vệ̀ khi bị rơi từ độ cao 3 m với tấm chắn được đúc khuôn chuyền biệ̀t từ vật liệ̀u cao cấp. Lớp bọt mề̀m tạo nền một lớp đệ̀m tùy chỉnh phù hợp với thiề́t kề́ của điệ̀n thoại, trong khi đó, âm thanh vẫn được truyề̀n qua một lớp màng không thấm nước và lớp lưới bảo vệ trền các lỗ thông hơi của thiết bị. Một chiề́c dây buộc đi kèm có thề̉ giúp người sử dụng dề̃ dàng mang theo điệ̀n thoại bền mình ở bất cứ đâu.

Chèn hình ảnh nếu có

Sản phẩm có 5 màu sắc để lựa chọn với trọng lượng lần lượt là 110,88 gram (đối với vỏ điệ̀n thoại thông thường) và 222,88 gram (vỏ iPhone 5).

Chi tiết tham khảo thềm tại www.otterbox.com

PV