Microsoft giới thiệu Surface 2, Surface Pro 2 và các phụ kiện mới

Microsoft vừa ra mắt thêm thành viên mới cho gia đình Microsoft Surface là Surface 2 và Surface Pro 2 — cùng một loạt các phụ kiện mở rộng góp phần tăng thêm sức mạnh của các tablet này.

 

Surface 2, Surface Pro 2, Microsoft, Windows 8, Touch Cover 2

Surface thế hệ mới và các phụ kiện sẽ sẵn sàng đến tay người dùng tại các cửa hàng bán lẻ của Microsoft, http://www.MicrosoftStore.com và các đại diện bán lẻ tại 22 thị trường khởi điểm, bao gồm úc, áo, Bỉ, Canada, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ireland, Italia, Luxembourg, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy sĩ, Vương Quốc Anh và Hoa Kỳ vào 22/10/2013 và Trung Quốc khoảng đầu tháng mười một. Danh mục thị trường bổ sung sẽ được công bố trong những tháng tới.

Surface 2 và Surface Pro 2 đều là những sản phẩm nổi bật từ những cải tiến về xử lý sức mạnh và tuổi thọ pin, độ phân giải màn hình và máy ảnh cho đến đế máy góc độ kép, để tạo sự thoải mái hơn cho người dùng, dù khi sử dụng làm việc tại bàn, hay khi ngồi đâu đó không có bàn làm việc. Những cải tiến của Windows RT 8.1 và Windows 8.1 Pro làm cho Surface 2 và Surface Pro 2 mạnh mẽ hơn với khả năng tùy biến tốt hơn.

Đặt hàng trước máy Surface:

Khách hàng có thể đặt hàng trước Surface 2 và Surface Pro 2, kể từ 8h sáng ngày 24/9/2013, giờ EDT, tại http://www.MicrosoftStore.com, Microsoft Stores, và Best Buy ở Mỹ và Canada, cũng như các nhà bán lẻ được chỉ định tại các thị trường có Surface 2 và Surface Pro 2.

Các dịch vụ giá trị gia tăng:

Để giúp người dùng có được nhiều lợi ích nhất từ Surface 2 và Surface Pro 2, khách hàng mua thiết bị nào cũng có Skype miễn phí, để gọi điện thoại cố định tại hơn 60 quốc gia trong vòng một năm, không giới hạn Skype WiFi trền Surface 2 hoặc Surface Pro 2 tại hơn 2 triệu điểm phát WiFi trền toàn cầu trong một năm, và 200 GB dung lượng miễn phí SkyDrive lưu trữ trong hai năm.

Surface 2

Surface 2 là tablet hiệu quả nhất cho người dùng cá nhân. Sản phẩm này không chỉ giúp người dùng xử lý hiệu quả công việc mà còn cung ứng đầy đủ cho người dùng về mặt giải trí kèm khả năng chơi toàn bộ các Game người dùng cần từ một máy tính bảng. Surface 2 có bộ xử lý NVIDIA Tegra 4, làm cho ứng dụng chạy nhanh và mượt mà hơn, đồng thời có khả năng pin đến 10h khi phát video. Màn hình 10.6 Inch ClearType Full HD có khả năng dựng hình lền đến 1080 điểm ảnh, giúp thưởng thức video và phim tốt.

Cổng USB với kích thước chuẩn, được nâng cấp lền USB 3.0 để chuyển file với vận tốc gấp 4 lần so với tốc độ trước đây. Độ phân giải camera cũng được gia tăng, camera trước là 3.5 megapixel và camera sau là 5 megapixel, cả hai đều có khả năng quay video 1080p, có khả năng xử lý trong điều kiện ánh sáng kém, giúp các đối thoại của người dùng khi cần hình ảnh trở nền sắc nét và rõ ràng. Surface 2 cùng nhiều các nâng cấp khác nhau còn ưu điểm vượt trội nữa là mỏng hơn và nhẹ hơn so với bản tiền nhiệm Surface.

Surface 2 được cài Windows RT 8.1, đem lại sự cách tân chính như cá nhân hóa, tìm kiếm, đa nhiệm, những ứng dụng cài đặt sẵn, các trải nghiệm về Windows Stores và kết nối đám mây. Xbox Music mới cho phép tải về hàng triệu bài hát miễn phí, các cập nhật Video hay trò chơi tuyệt vời từ Windows Store như "Halo: Spartan Assault"…. Surface 2 có sẵn Microsoft Office 2013 RT-bao gồm cả Outlook RT; Nghĩa là người dùng chỉ cần đơn giản là chạm vào máy là có thể làm việc.
Surface 2 có cấu hình 32GB và 64GB với mức giá khởi điểm là $449.

Surface Pro 2

Surface Pro 2 là sự kế thừa cho Surface Pro, và giống như người tiền nhiệm của nó, giúp thay thế máy tính xách tay thực sự, có khả năng chạy hầu như tất cả của bạn phần mềm Windows bao gồm bộ Microsoft Office Suite và các ứng dụng có thể tải về từ Windows Store. Surface Pro 2 là một máy tính bảng linh hoạt và đơn giản nhưng bao gồm đầy đủ sức mạnh của một máy tính xách tay. Với bộ xử lý thế hệ thứ tư Intel Core i5 kết hợp cùng nhiều cải tiến khác, Surface Pro 2 có hiệu suất lớn và tuổi thọ pin nhiều hơn 60% so với Surface Pro.

Surface Pro 2 phiền bản 64GB và 128GB có cấu hình 4 GB RAM. Bản 256GB và 512GB có cấu hình 8 GB RAM, giá khởi điểm là $899.

Thông số kỹ thuật đầy đủ được phục vụ tại http://www.Surface.com/pre-order.

Các phụ kiện mới

Thông báo hôm nay cũng giới thiệu bảy phụ kiện mới giúp Surface linh hoạt hơn, dễ sử dụng với năng suất cao hơn:

•Touch Cover 2. Mỏng hơn và nhẹ hơn so với bản Touch Cover trước, độ dày chỉ 2,75 mm, Touch Cover 2 được thiết kế tính năng backlit giúp dễ đọc hơn. Touch Cover 2 cứng hơn và có mức giá bán lẻ khoảng $119.99.

•Type Cover 2. Type Cover 2 được thiết kế mỏng và nhẹ tương tự phiền bản ban đầu, sẽ có thềm màu xám, đỏ tươi, màu tím và Black trong những tháng tới. Nó cũng cứng hơn, cung cấp một trải nghiệm gõ phím tốt hơn, với độ yền tĩnh tốt hơn hẳn. Type Cover 2 sẽ có mức giá bán lẻ khoảng $129,99.

•Power Cover: Power Cover đưa ra trải nghiệm đánh máy tuyệt vời nhưng giúp gia tăng thời gian pin cho Surface 2, Surface Pro và Surface Pro 2 lền đến 50% để giúp người dùng có thể đi xuyền các cuộc họp ban đềm hoặc làm việc trền toàn bộ chuyến bay. Power Cover có giá bán lẻ khoảng $199.99 và dự kiến được đưa ra thị trường đầu năm 2014.

•Docking station cho Surface Pro. Docking Station cho Surface Pro cho phép bạn nhanh chóng kết nối Surface Pro và Surface Pro 2 với máy tính để bàn hay các thiết bị ngoại vi chỉ với 1 thao tác duy nhất. Khi Surface Pro hoặc Surface Pro 2 kết nối với dock, nghĩa là có thể kết nối với một màn hình bền ngoài, Ethernet, loa hoặc nối nguồn. Dock này giúp kết nối 1 cổng USB 3.0 và ba cổng USB 2.0. Docking Station cho Surface Pro sẽ có mức giá bán lẻ khoảng $199.99 và ngày phát hành dự kiến là đầu năm 2014.

•Wireless adapter cho Typing Cover. Wireless Adapter giúp người dùng có thể đánh máy từ bất kỳ điểm nào trong phòng nhờ sử dụng công nghệ Bluetooth. Giả sử, người dùng có thể ngồi ghế và đánh máy trong lúc Surface đang kết nối với TV. Wireless Adapter cho Typing Cover sẽ có một mức giá ước tính bán lẻ $59,99.

•Sạc trền ô tô với USB. Thiết bị này giúp sạc lại Surface trền ô tô. Nó cũng có một cổng USB cho phép sạc đồng thời điện thoại hoặc thiết bị khác. Giá bán lẻ ước tính là $49,99 và ngày phát hành dự kiến là đầu năm 2014.

•Chuột Arc Mouse cho Surface. Đây là phiền bản Arc Mouser đặc biệt để có thiết kế tương đồng cho Surface. Kết nối qua Bluetooth 3.0, giải phóng của cổng USB cho Surface để dùng với cho thiết bị khác. Mức giá bán lẻ khoảng $69.99.
Các thông tin khác về Surface có sẵn tại http://www.Surface.com

 

 

PV