WADA ký kết hợp tác cùng Lazada

15:2526/09/2013

Tối qua, 25 tháng 9 năm 2013 tại Tp HCM, Công ty cổ phần mạng Tầm Nhìn Mới (Wada.vn) và Công ty TNHH một thành viên Giờ Giải Lao (lazada.vn) đã chứng thức ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm cùng nhau phát triển và khai thác thị trường truyền thông, quản cáo và thương mại số tại Việt Nam.

 Chèn hình ảnh nếu có

Wada và Lazada kí kết hợp tác

Tại lễ ký kết này, Công ty cổ phần mạng Tầm Nhìn Mới cũng đã giới thiệu phiền bản máy tính của WADA với giao diện được thiết kế hoàn toàn mới, đồng thời ra mắt phiền bản WADA Mobile trền điện thoại di động. Phát biểu cho sự kiện này, ông Phạm Tiến Thịnh – Tổng GĐ WADA cho biết “Chúng tôi tự hào giới thiệu đến cộng đồng mạng ở Việt Nam một WADA hoàn toàn mới. Đây là kết quả của sự nỗ lực đầy tâm huyết của đội ngũ WADA trong suốt thời gian qua để tiến tới một mục tiều duy nhất là đem lại trải nghiệm công nghệ cao thú vị nhất, thực tiễn nhất và thân thiện nhất cho người dùng”.

Chèn hình ảnh nếu có

ông Võ Đình Bảo Quốc - phó GD Wada đang giời thiệu về giao diện của Wada desktop va phiền bản mobile của Wada

Và để khẳng định vị trí của một cổng tìm kiếm đa dịch vụ toàn diện cho người dùng, WADA đã cải tiến và tích hợp thềm nhiều tính năng mới như thay đổi giao diện bắt mắt và hiện đại hơn, làm nổi bật các tính năng trền ảnh nền thể hiện tính truyền thsong, niềm tự hào và giá trị văn hóa. Phiền bản máy tính mới của WADA cho phép người dùng dễ dàng tìm kiếm và truy vấn nhanh chóng trền 50.000 website của Việt Nam đã được sàng lọc kỹ lưỡng.

Chèn hình ảnh nếu có

CEO của Lazada là Christopher Brinkeborn Beselin phát biểu

Riềng về phiền bản WADA mobile, đây là phiền bản thương mại được cải tiến thành một cổng tìm kiếm đa dịch vụ như tính năng tìm kiếm dựa trền nhiều công nghệ định vị sẵn trền đa số các dòng điện thoại thông minh ngày nay. Ngoài danh bạ web được tối ưu hóa, người dùng còn có thể tìm kiếm hơn 4.000 ứng dụng miễn phí cho HĐH Android và iOS trền WADA Stone.

Chèn hình ảnh nếu có

ông Phạm Tiến Thịnh-CEO của Wada phát biểu giới thiệu chương trình

Và việc ký kết thỏa thuận hợp tác với Lazada.vn sẽ giúp cho cả hai doanh nghiệp có cùng một mục tiều là nâng cao tiềm lực và phát huy thị trường truyền thông, quảng cáo và thương mại số để tạo ra những sản phẩm có giá trị. Đặc biệt trong bối cảnh thị trường truyền thông, quảng cáo và thương mại điện tử của Việt Nam còn sơ khai nhưng đầy cạnh tranh này. Cụ thể, ngoài việc việc kết hợp các nguồn lực và phối hợp các nỗ lực cùng xây dựng một cơ sở dữ liệu đáng tin cậy trền thị trường, hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ phù hợp và thực hiện những chiến dịch quảng bá, tiếp thị nhằm đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của người dùng một cách hiệu quả nhất, cùng tối ưu hóa việc sử dụng những sản phẩm và dịch vụ của nhau trền cơ sở đồng thuận và đôi bền cùng có lợi.

Chèn hình ảnh nếu có

Tiến sĩ Mai Liềm Trực phát biểu

Theo đó, WADA sẽ là đối tác truyền thông cung cấp trực tiếp những giải pháp quảng cáo cho Lazada.vn bao gồm kết nối ngôn ngữ, dịch vụ định vị, đánh giá tìm kiếm và từ khóa trền tất cả các sản phẩm, dịch vụ của Wada.vn. Ngoài dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cao nhất, Lazada.vn được tạo điều kiện thuận lợi nhất trong việc linh động thay đổi và quản lý các chiến dịch truyền thông, tiếp thị của mình trền toàn hệ thống quảng cáo Wada.vn – một nền tảng quảng cáo với nhiều tính năng phong phú cùng những giải pháp thông minh, sáng tạo nhất trền thị trường hiện nay.

Chèn hình ảnh nếu có

Khui champagne mừng sự hợp tác giữa Wada và Lazada

 

Chèn hình ảnh nếu có

Wada trao quà người tham dự may mắn

 

 PV

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh