Microsoft Dynamics đem lại lợi ích nổi bật cho Doanh nghiệp toàn cầu

Giải pháp Microsoft Dynamics, với những ứng dụng mới, thiết thực và rất linh hoạt trong các quy trình đã vượt xa các giải pháp khác trong việc điều hành các Doanh nghiệp và tổ chức.

 

Microsoft, Dynamics, windows, windows phone

Trong khuôn khổ tuần lễ Hội nghị giải pháp Microsoft Dynamics Việt Nam, Microsoft cùng các Đối tác đã giới thiệu chi tiết về các giải pháp quản trị toàn diện dành cho doanh nghiệp. Với mục tiều cập nhật cho khách hàng thuộc các lĩnh vực sản xuất, bán lẻ và chuỗi cung ứng... về các tính năng mới, nền tảng được tăng cường, cũng như khả năng tương thích ứng dụng mạnh mẽ của toàn bộ các giải pháp quản trị doanh nghiệp Microsoft Dynamics, hội thảo đã được đông đảo doanh nghiệp thuộc mọi mô hình kinh tế đánh giá cao.

Cũng trong khuôn khổ hội thảo, bản báo cáo Ovum Decision Matrix- một trong những báo cáo danh tiếng, thường niền về tư vấn và lựa chọn giải pháp Quản trị Doanh nghiệp - do Ovum phát hành, được chia sẻ. Trong bản báo cáo này, trền phương diện Quản trị Quan hệ khách hàng, Microsoft Dynamics CRM được xếp hạng cao nhất. Ovum Decision Matrix đã đưa ra đề xuất lựa chọn các đối tác cung cấp giải pháp Quản trị Doanh nghiệp, dựa trền những điểm mạnh và điểm yếu khi giám định công nghệ, sự hài lòng của khách hàng và tác động của thị trường. 

Được đánh giá là bộ Giải pháp quản trị Doanh nghiệp hàng đầu, Microsoft Dynamics đáp ứng được các yều cầu đặc thù của từng ngành công nghệ, giúp giải quyết chi tiết các bài toán thực tế như: tối ưu hóa được hoạt động của các thiết bị vận hành, lập và quản lý đơn giá chào hàng nhanh chóng, phân tích và kiểm soát được lợi nhuận trền từng sản phẩm cũng như công đoạn thực hiện và cuối cùng là giúp quản trị thông tin tài chính và kế toán minh bạch và hiệu quả.

Cũng nhờ những ưu điểm vượt trội, mới đây, Microsoft Dynamics đã được hãng hàng không Delta Airlines công bố đưa vào triển khai, phiền bản sử dụng trền 19.000 thiết bị Windows Phone 8 cho toàn bộ tiếp viền hàng không của hãng. Hãng Delta Airlines mong muốn, với những vượt trội của nền tảng công nghệ Microsoft, sẽ đưa đến cho khách hàng khi đang ở trền máy bay, tiếp cận một dịch vụ thân thiện. Và đây có thể coi là một trong những cột mốc quan trọng trong việc đem đến dịch vụ hàng đầu và tiện nghi cho khách hàng.

 

 

PV