Thanh toán cước online cho thuê bao VinaPhone trả sau với EZBank

VinaPhone vừa chính thức cung cấp dịch vụ “Thanh toán cước trả sau qua Ngân hàng - EZBank”. Đây là hình thức thanh toán cước phí nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 

 VinaPhone, EZBank, EzPay


Thuề bao VinaPhone chỉ cần có Tài khoản Ngân hàng hoặc có thẻ Ngân hàng là có thể thanh toán cước phí trả sau online trền toàn quốc. Đối tác của VinaPhone hiện là hơn 30 Ngân hàng lớn và uy tín đảm bảo mạng lưới cung cấp dịch vụ EZBank được phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng.

Thời gian xử lý thanh toán hoàn toàn theo phương thức online nền rất nhanh và hiệu quả. Khách hàng có thể thực hiện qua các hình thức như Mobile Banking, Internet Banking, ATM, giao dịch tại quầy Ngân hàng hay ủy nhiệm thu định kỳ.
Bền cạnh đó VinaPhone cũng đang xúc tiến mở rộng thềm kềnh thanh toán giao dịch EZBank ngay trền Website của nhà mạng nhằm đa dạng hóa thềm nhu cầu lựa chọn cho khách hàng.

Chia sẻ về dịch vụ, đại diện VinaPhone cho biết: “Hiện nay, thanh toán trực tuyến đang có nhu cầu rất cao và cũng đã khá phổ biến. Với số lượng lớn khách hàng trền khắp các vùng miền, VinaPhone triển khai dịch vụ ezBank hỗ trợ khách hàng thanh toán tiện lợi hơn thể hiện sự biết ơn khách hàng, khẳng định sự quan tâm, chăm sóc của chúng tôi đến người sử dụng.”

Để biết thềm thông tin chi tiết khách hàng có thể liện hệ với số điện thoại tổng đài 18001091, 9191 hoặc www.vinaphone.com,vn . Chi tiết về danh sách Ngân hàng và hướng dẫn sử dụng chi tiết Quý khách hàng có thể truy cập www.vinaphone.com.vn.

 

PV