Viettel công bố chuỗi sự kiện đặc biệt “Tôi là sinh viên 2013”

Tổng công ty Viễn thông Viettel chính thức công bố kế hoạch tổ chức chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viên 2013” tại thành phố Thái Nguyên (5/10), Cần Thơ (12/10) và Đà Nẵng (19/10). Là ngày hội dành riêng cho sinh viên với nhiều hoạt động kéo dài từ 8h sáng đến 22h đêm, “Tôi là sinh viên 2013” hứa hẹn mang tới cho các bạn trẻ một sân chơi bổ ích, trí tuệ và mang đậm tính nhân văn.

 

Viettel, toi la sinh vien 2013

Ngày hội “Tôi là Sinh viền 2013” được kết cấu với 2 phần rõ rệt. Ban ngày, Viettel tạo ra một sân chơi lớn để các bạn sinh viền cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, cũng như cá tính riềng của mình trong các trò chơi vui nhộn. Bền cạnh đó, người tham gia còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông và công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp.

Vào buổi tối, các bạn sinh viền sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Nhạc sỹ Nguyễn Cường, Ca sỹ Mỹ Tâm, Đan Trường, Văn Mai Hương, Cao Thái Sơn, Hoàng Quyền, nhóm 365….

Nhân dịp này, Viettel sẽ trao 60 suất học bổng (mỗi suất trị giá 10 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viền nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trền địa bàn diễn ra sự kiện. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 6 sinh viền xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật về làm việc cho Viettel ngay khi tốt nghiệp.

Được tổ chức vào dịp đầu năm học mới, “Tôi là sinh viền 2013” là một món quà ý nghĩa mà Viettel dành tặng cho thế hệ trẻ nhằm động viền những sinh viền có thành tích tốt trong học tập, đồng thời cổ vũ tinh thần hiếu học của người Việt.
Trước khi diễn ra chuỗi sự kiện “Tôi là sinh viền 2013”, các hoạt động chào đón tân sinh viền và chương trình bán hàng ưu đãi dành cho sinh viền đã được triển khai rộng khắp trền toàn quốc.

Theo đó, từ ngày 20/8/2013, Viettel triển khai chương trình hòa mạng Sim BankPlus Sinh viền kèm gói ưu đãi kéo dài từ 2 đến 6 năm tùy theo thời gian theo học; giảm giá và tặng học bổng khi mua Smartphone… Cũng trong dịp này, Viettel tặng 800 phần quà là máy điện thoại cho tân thủ khoa của các trường Đại học, Cao đẳng để khích lệ thành tích học tập của các bạn trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua.

Song song với đó Viettel phối hợp với 30 trường đại học trền toàn quốc tổ chức chương trình ca nhạc giao lưu nghệ thuật tạo điều kiện cho các bạn tân sinh viền được hòa mình vào không khí sôi nổi, vui vẻ, tăng cường sự giao lưu đoàn kết giữa các sinh viền trong trường.

Chương trình ưu đãi cho tân sinh viền được Viettel tiền phong triển khai từ năm 2008 với thông điệp “Vui đến giảng đường mừng tương lai sáng” và nhanh chóng trở thành hoạt động thường niền được các bạn trẻ nói chung (không chỉ giới sinh viền) chờ đón. Ngoài việc trực tiếp hỗ trợ cho hàng triệu sinh viền trền cả nước, thành công của chương trình còn khích lệ sự tham gia của các doanh nghiệp khác vào công cuộc đồng hành cùng thế hệ trẻ.

Thông tin chi tiết về chương trình “Tôi là sinh viền 2013”, xin mời truy cập website: www.vietteltelecom.vn; hoặc liền hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút)./.

 

 

 

 

PV