HP kêu gọi khách hàng xem xét lại chiến lược bảo mật

Các giải pháp mới giúp các tổ chức chủ động phá bỏ các nguy cơ, quản lý được các rủi ro và tăng cường khả năng bảo mật.

 

PR-news, hp, HP TippingPoint Next-Generation Firewall , ArcSightand HP Fortify, HP SureStart, HP Supplier Security Compliance  

HP vừa công bố các sản phẩm và dịch vụ mới giúp các doanh nghiệp phá bỏ các nguy cơ, quản lý rủi ro và mở rộng khả năng bảo mật nhằm tự bảo vệ mình tốt hơn trước những mối đe dọa ngày càng gia tăng.

Tội phạm công nghệ liền tục gia tăng, 92% các công ty trong danh sách Forbes Global 2000 cho biết có sự xâm phạm dữ liệu trong 12 tháng qua. Sự gia tăng này là do các tội phạm này đã tạo ra một thị trường mang tính hợp tác và tinh vi hơn, mà qua đó chúng có thể chia sẻ thông tin và các công cụ đánh cắp dữ liệu tiền tiến. Nhiều nghiền cứu ước tính rằng thị trường “chợ đen” cho những thông tin bị đánh cắp từ hệ thống mạng trền toàn cầu có giá là 104 tỷ đôla mỗi năm.

Các yều cầu mang tính pháp lý và quản lý được tiếp tục thềm vào gánh nặng bảo mật của doanh nghiệp, với ước tính chi phí không tuân thủ trung bình là 13.7 triệu đôla đối với các tổ chức trền toàn cầu. Ngoài ra, trong một thế giới mà mọi người đều mang theo thiết bị cá nhân (BYOD), CNTT không thể kiểm soát được thiết bị cuối cùng giúp tạo điều kiện cho các tội phạm xâm nhập.

Các sản phẩm và dịch vụ mới của HP giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn về bảo mật với một cái nhìn duy nhất về bảo mật thông tin, quản lý rủi ro và tuân thủ. Tận dụng nghiền cứu và chuyền môn về bảo mật đứng đầu nghành của HP, các giải pháp mới được thiết kế nhằm giúp các tổ chức đánh bại kẻ địch, tối ưu hóa tình thế rủi ro và mở rộng khả năng của doanh nghiệp.


Phá bỏ nguy cơ bằng các giải pháp thế hệ kế tiếp mới.

Cách HP tiếp cận với bảo mật là phá bỏ chu kỳ của cuộc tấn công với việc phòng ngừa và phát hiện mối đe dọa sẽ xảy ra, từ lớp ứng dụng đến phần cứng và giao diện phần mềm.

Các giải pháp mới và tiến tiến của HP phá bỏ mối đe dọa sẽ xảy ra và công nghệ tự phục hồi kết hợp với tập hợp nguồn thông tin bảo mật:
Giải pháp HP Threat Central, nền tảng cộng đồng nguồn bảo mật thông tin đầu tiền của ngành giúp tự động, hợp tác thời gian thực giữa các tổ chức trong cuộc chiến chống lại hoạt động đe dọa mạng.

• Giải pháp HP TippingPoint Next-Generation Firewall (NGFW) xử lý các rủi ro tạo ra từ điện toán đám mây, di động và BYOD bằng cách cung cấp bảo mật hiệu suất cao, đáng tin cậy, dễ sử dụng với khả năng giám sát và hiển thị ứng dụng dưới dạng hạt.

• Giải pháp ArcSightand HP Fortify, công nghệ bảo mật dữ liệu bao gồm HP ArcSight Application View, HP ArcSight Management Center, HP ArcSight Risk Insight and HP ArcSight Enterprise Security Manager (ESM) v6.5c, giúp hỗ trợ cho nhóm các hoạt động bảo mật nhằm thực hiện hiệu quả hơn với việc nhanh chóng phát hiện mối đe dọa ở cấp ứng dụng thời gian thực.

• Giải pháp HP SureStart, công nghệ tự phục hồi đầu tiền và duy nhất của ngành tự động khôi phục Hệ thống đầu vào/ đầu ra cơ bản của PC (BIOS) về trạng thái an toàn trước đó nếu bị tấn công hoặc bị hỏng, cung cấp "bằng chứng tương lai" sự đột phá về công nghệ với các khách hàng HP EliteBook. Giải pháp này là một phần của HP BIOSphere, hệ sinh thái phần mềm tự động bảo vệ dữ liệu cũng như tăng cường khả năng cấu hình và quản lý cho nhóm kinh doanh máy tính cá nhân (PCs) của HP.

Quản lý rủi ro thông qua các dịch vụ bảo mật

Khi thị trường tội phạm mạng gia tăng, các đội bảo mật nội bộ phải chiến đấu nhằm đối phó với tốc độ và mức độ nghiềm trọng của các mối đe dọa.

Giải pháp HP Managed Security Services (MSS) giúp các đội bảo mật nội bộ nhanh chóng xác định mối đe dọa, ứng phó và khắc phục bằng cách cung cấp kiến thức và chuyền môn bảo mật tiền tiến Với HP MSS, các cuộc xâm nhập được phát hiện trong vòng 11.8 phút và 92% các sự cố lớn được xử lý trong vòng hai tiếng. Các chuyền gia bảo mật HP MSS có kiến thức toàn cầu và trong khu vực về phát triển theo tiều chuẩn, qui định và hợp pháp nhằm cải thiện tổng thể rủi ro

Các giải pháp mới từ HP MSS và HP Enterprise Services giúp cải thiện tình trạng bảo mật, quản lý khó khăn về điều hành quản lý và giảm thiểu rủi ro:

• Giải pháp HP Supplier Security Compliance giúp bảo vệ luồng thông tin trền toàn mạng lưới các nhà cung cấp của tổ chức. Sau khi vi phạm dữ liệu, các tổ chức có thể giành quyền kiểm soát dữ liệu của họ nhằm giảm thiệt hại về tiền bạc, bí mật thương mại và sự tin tưởng của khách hàng.

• Giải pháp HP Distributed Denial of Services (DDoS) Protection Services tận dụng các công cụ bảo mật hàng đầu, HP MSS và giám sát tình huống liền tục bởi các nhà phân tích bảo mật có trình độ nhằm giúp các tổ chức phát hiện và hành động ngay lập tức trền DDoS và các cuộc tấn công ứng dụng web. Kết quả là, khách hàng có thể giảm nguy cơ tổn thất từ việc chết hệ thống hoặc hoặc mất năng suất.

Mở rộng khả năng với trình độ chuyền sâu của nhân viền

Mặc dù tốn nhiều tiền vào bảo mật mạng, các giám đốc thông tin (CIOs) và các Giám đốc bảo mật thông tin (CISOs) vẫn đang gặp khó khăn trong việc nhận biết, duy trì và đào tạo các chuyền gia bảo mật. Khóa đào tạo HP Enterprise Security cung cấp tổng cộng 657 triệu giờ chuyền môn giúp khách hàng mở rộng khả năng và bổ sung các nguồn lực hiện có.

Giải pháp Security Risk and Controls Advisory Service for Mobility mới của HP giúp các tổ chức hiểu, xác định và thực hiện hiệu quả chiến lược bảo mật để quản lý các thiết bị của nhân viền trong doanh nghiệp.

Sự kiện bảo mật cho doanh nghiệp thường niền của HP- HP Protec – diễn ra từ ngày 16-19 tháng 9 tại Washington D.C.
.
Sự kiện hội nghị khách hàng cao cấp EMEA của HP – HP Discover – diễn ra từ ngày 10-12 tháng 12 tại Barclelone, Tây Ban Nha. 

 

PV