Sportsflow cho người hâm mộ thể thao

Đây sẽ là phần tổng hợp tin tức thể thao được tích hợp ngay trên trang chủ cá nhân của người dùng nhằm kết nối người hâm mộ với những môn thể thao mà họ yêu thích thông qua các nội dung được tích hợp sẵn trên các tablet của hãng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Thành quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH Samsung Electronic với Trung tâm giải pháp Truyền thông Đông Nam á (MSC-SEA) với ứng dụng mang tền SportsFlow – một ứng dụng xem video, tin tức và mạng xã hội dành cho người hâm mộ thể thao dành cho các sản phẩm máy tính bảng Samsung Galaxy.

Với ứng dụng này, người hâm mộ thể thao có thể cập nhật các bản tin, điểm tin mới và hình ảnh với các nội dung thể thao đa dạng và phong phú như bóng đá (Giải Ngoại hạng Anh, Giải Serie A ý), đua xe thể thao (Công thức 1, MotoGP), khúc côn cầu, bóng rổ, bóng chày, tennis, golf…

Đặc biệt, người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích và vùng miền của người dùng để dễ dàng quản lý nội dung chỉ với những cú kéo, thả đơn giản. Họ cũng có thể chia sẻ trực tiếp các sự kiện thông qua các mạng xã hội được tích hợp sẵn và các lựa chọn chia sẻ - giúp mở rộng và thúc đẩy việc trao đổi thông tin về thể thao trong toàn khu vực.

Ứng dụng SportsFlow đã được tích hợp sẵn trền Google Play Store và cũng sẽ có mặt trền kho ứng dụng Samsung Apps trong thời gian sớm nhất. SportsFlow vừa chính thức được ra mắt trong sự kiện Sports Matters tại Singapore với sự chứng kiến của Hiệp hội Tài trợ châu á nhắm đến việc gắn kết và phát triển thể thao châu á. 

Để biết thềm thông tin về Sports Matters, vui lòng truy cập: http://www.allthatmatters.asia/sportsmatters/2013/

 

 

PV